LINCO GROUP

LINCO GROUP

Location

61A-63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3


Company Information
  • Company size: 120
  • Field of operations: Limited
174 followers

About us

Linco Group tiền thân là Nam Minh Long Group – được thành lập từ năm 1992 với 3 công ty thành viên, chuyên về lĩnh vực phân phối hàng điện máy, điện lạnh của các thương hiệu cao cấp. Năm 1996, Nam Minh Long trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gia dụng và đèn chiếu sáng của Philips.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã trở thành một nhà phân phối sản phẩm gia dụng uy tín trên thị trường, một đối tác tin cậy của các nhà cung cấp sản phẩm danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh phân phối các thiết bị điện gia dụng, Nam Minh Long Group đã mở rộng và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh: bất động sản, khách sạn, trung tâm hội nghị và tư vấn kinh doanh.

Tháng 8.2013, Nam Minh Long Group quyết định tái cấu trúc và đổi tên thành Linco Group để tăng tính chuyên nghiệp và khả năng nhận diện, từ đó thúc đẩy hơn nữa trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Tổng doanh thu của công ty hằng năm đạt trên 400 tỉ VNĐ.

Kế thừa những thành quả đạt được trong năm qua, LINCO GROUP đang hướng tới khát vọng trở thành thương hiệu mạnh cấp quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho gia đình với chất lượng đẳng cấp quốc tế đến thị trường Việt Nam. 

Trên con đường phát triển, chúng tôi mời gọi những cá nhân có năng lực, tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp cùng tham gia chung vào đội ngũ để cùng hướng về mục tiêu phát triển chung theo khẩu hiệu "ONE TEAM ONE DREAM" của công ty. 

Feedback