PROCAFFE

Location: 204B Lý Chính Thắng, Q.3

Field of operations: Joint StockWebsite: http://procaffe.vn

Jobs active (18)

Job Title Location Salary Updated
Kỹ Thuật Viên Máy Pha Cà Phê Ho Chi Minh, Ha Noi 6 Tr - 10 Tr VND 23-11-2017
Nhân Viên Bảo Trì Máy Pha Cà Phê Ho Chi Minh, Ha Noi 6 Tr - 10 Tr VND 23-11-2017
Nhân Viên Kỹ Thuật Máy Pha Cà Phê Ho Chi Minh, Ha Noi 6 Tr - 10 Tr VND 23-11-2017
Coffee Machines Technician / Engineer Ho Chi Minh, Ha Noi 6 Tr - 10 Tr VND 23-11-2017
Kỹ Sư Máy Pha Cà Phê Ho Chi Minh, Ha Noi Competitive 23-11-2017
Service Manager Ho Chi Minh 15 Tr - 20 Tr VND 09-11-2017
Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Ho Chi Minh Competitive 27-10-2017
Sales Representative Ho Chi Minh 6 Tr - 10 Tr VND 27-10-2017
Salesman Ho Chi Minh 6 Tr - 10 Tr VND 27-10-2017
Sales Executive Ho Chi Minh 6 Tr - 10 Tr VND 27-10-2017
Sales Admin Ho Chi Minh 5 Tr - 8 Tr VND 27-10-2017
Nhân Viên Bán Hàng Showroom Ho Chi Minh 5 Tr - 8 Tr VND 27-10-2017
Business Development Manager Ho Chi Minh, Ha Noi 8 Tr - 15 Tr VND 27-10-2017
Đại Diện Thương Mại Ho Chi Minh, Ha Noi 6 Tr - 10 Tr VND 27-10-2017
Key Account Manager Ho Chi Minh, Ha Noi 8 Tr - 15 Tr VND 27-10-2017
Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh Ho Chi Minh, Ha Noi 6 Tr - 10 Tr VND 27-10-2017
Giám Đốc Bán Hàng Ho Chi Minh Competitive 27-10-2017
Sales Manager/ Sales Director Ho Chi Minh Competitive 27-10-2017

About us

Procaffe (http://procaffe.vn) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về cà phê cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ chính của chúng tôi là cà phê hảo hạng, máy pha cà phê Italy từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, phụ tùng phụ kiện chính hãng, dịch vụ huấn luyện pha chế, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy cà phê. Khách hàng chính của chúng tôi là các khách sạn/ resorts cao cấp, các quán cà phê/ nhà hàng cao cấp, các văn phòng hạng A, các siêu thị điện máy, các trường quốc tế/sân bay…và cả những khách hàng khắp năm châu. Hiện nay, trên 50% khách sạn 4-5 sao toàn quốc là khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết và tràn đầy đam mê trong công việc góp phần đáng kể tạo một môi trường làm việc năng động, thân thiện; chúng tôi truyền lửa cho nhau và tạo động lực để tất cả cùng về đích ngoạn mục. Các barista chuyên nghiệp am hiểu về văn hóa cà phê Ý và các thức uống cà phê nổi tiếng của Ý sẽ đào tạo cách pha Espresso, Cappuccino, Latte, Ice Blended… hoàn hảo không chỉ cho các khách hàng mà cho cả những thành viên của Procaffe. Bạn sẽ được đánh thức bởi mỗi ly cà phê Italy do chính tay mình làm ở văn phòng của Procaffe trước khi bắt tay vào công việc; bạn sẽ được chu du để học hỏi, để được đào tạo tại đất nước Italy xinh đẹp một ngày không xa.

Procaffe tự hào là phân phối chính thức tại Việt Nam các thương hiệu máy cà phê hàng đầu thế giới như Saeco, Bialetti, Wega, Eureka, Coffee Queen, Faema, Casadio, Espresso Italia... Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi còn không ngừng gia tăng thêm nhiều giá trị cho những hạt vàng đen thần kỳ từ trong lòng đất mẹ Việt Nam đi khắp năm châu. Hãy cùng Procaffe hoàn thiện sứ mệnh nâng tầm thưởng thức cà phê của người tiêu dùng Việt Nam, bảo vệ sức khỏe công động và mang cả những sản phẩm cà phê hảo hạng được rang xay tại Việt Nam vươn ra ngoài quốc tế

Với nhu cầu mở rộng quy mô, với mong muốn mang lại sân chơi phát huy không giới hạn những tài năng sáng tạo của các bạn trẻ, với nghĩa vụ lấy nhân viên làm trọng tâm để đào tạo mài dũa cung ứng, thăng chức và phát triển ngày càng nhiều doanh nhân Việt Nam xuất sắc, với khát khao làm giàu cho đất nước, cho chúng tôi và cho chính bạn; với trách nhiệm của những công dân quốc gia thứ hai thế giới về cà phê, chúng tôi chiêu mộ những tài năng cho vị trí dưới đây làm việc tại TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

PROCAFFE - Bach Hop International Corporation is the leading total coffee solution provider. Half of 4-5 star hotels nationwide are our customers. We supply a comprehensive range of coffee solutions, including coffee machines and other equipment, original spare parts, Italian coffee, and outstanding services. Our professional and well-trained technicians will be along with customers from machine installation, operation, and maintenance. Italian coffee culture and famous coffee drinks i.e. Espresso, Cappuccino, Latte, Macchiato... will be updated and innovated with new recipes from our experienced and skilful baristas.

Procaffe takes pride to exclusively distribute world number 1 coffee-machine brand names like Procaffe, Saeco, Bialetti, Eureka, Fiorenzato, Wega, Gaggia, Coffee Queen, Espresso Italia... nationwide. Committed with a mission of bringing a higher level of coffee enjoyment to Vietnamese coffee drinkers, we render the best and fastest coffee solutions while building stable, reliable, and long-term relationships with our stakeholders. 

Visit our website for further info: www.procaffe.vn

Message from PROCAFFE

Là nước xuất khẩu cà phê tươi lớn thứ hai thế giới, “nổi tiếng” với cà phê phin truyền thống (nhưng lại không tốt cho sức khỏe), Procaffe đã từng bước thay đổi văn hóa thưởng thức cà phê ở Việt Nam từ những ngày đầu tiên chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại máy pha cà phê vào năm 2008. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu thế giới như Saeco, Eureka, Wega, BIaletti, Fiorenzato, Gaggia, Coffee Queen, Espresso Italia….trên toàn quốc.

 Với cam kết giúp nâng tầm thưởng thức của người Việt từ những kinh nghiệm về cà phê, chúng tôi đưa ra các giải pháp nhanh nhất và tốt nhất song song với việc xây dựng mối quan hệ ổn định, tin cậy và lâu dài với các đối tác của chúng tôi.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: