Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

Location

38 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh


Company Information
  • Company size: 200
  • Field of operations: Multinational Corporation
62 followers

Jobs active

(New)

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

$ 25 Tr - 40 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

$ 10 Tr - 50 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Khang An Group

$ 15 Tr - 30 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

$ 15 Tr - 30 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

$ 30 Tr - 50 Tr VND

  • Ho Chi Minh

About us

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Khang An tiền thân là công ty TNHH Đo đạc Tư vấn Kinh doanh Nhà Khang An chính thức đi vào hoạt động với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực Đo đạc địa chínhmôi giới bất động sảnkinh doanh nhà ởxây dựng dân dụng, công nghiệp tại địa chỉ số 582D Xa lộ Hà Nội, Phường An phú, Quận 2, TP. HCM. Trải qua một quá trình phấn đấu kiên trì, công ty đã tự khẳng định đứng vững và phát triển, nên trải qua 08 lần điều chỉnh thay đổi địa chỉ, quy mô vốn để ngày phục vụ quý khách được thuận lợi hơn:

Kể từ khi chuyển đổi loại hình hoạt động, hiện nay công ty Khang An hoạt động với cơ cấu cổ đông 100% cổ đông trong nước sở hữu vốn điều lệ. Khang An hiện là một trong những công ty mạnh trong ngành kinh doanh bất động sản, xét về quy mô vốn và khả năng sinh lợi, đồng thời Công ty đã xây dựng được thương hiệu trong ngành bất động sản và trong lòng nhà đầu tư nên có rất nhiều đối tác muốn được hợp tác với Công ty Khang An. Hơn nữa, Công ty Khang An có lợi thế vượt trội mà các công ty khác không thể có được và lợi thế này sẽ quyết định lợi thế cạnh tranh trong tương lai giữa các công ty hoạt động trong ngành địa ốc.

Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An (Group 36 Công ty thành viên ) với số vốn điều lệ gần 10.000 tỷ đồng nổi tiếng với các dự án The Sun Avenue Quận 2, Phú Hữu Quận 9, Khu Tân Tạo A, B, C Quận Bình Tân, Dự Án Phước Thiền Nhơn Trạch với 700 hecta đất ở.... Tập đoàn có Quỹ đất ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai rất lớn. Để thực hiện dự án đầu tư Phước Thiền- Đồng Nai với tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng.

 

 

Message from Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Khang An

Lập nghiệp cùng Khang An


 “Think of a job? Join us to make a career!”. Chúng tôi thật sự mong muốn Bạn tạo lập sự nghiệp lâu dài của mình tại KHANG AN...
Ngay từ những ngày đầu thành lập, KHANG AN đã xác định: “KHANG AN mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong tổ chức”.
 
Trong lời nói và hành động, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi người phát huy tối đa sở trường của mình, cả trong công việc chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào. Mỗi người đều có thể xây dựng được sự nghiệp của mình trong sự nghiệp chung của KHANG AN.
 
Trên con đường cùng KHANG AN, Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những thách thức trong công việc, không ngừng được đào tạo trực tiếp từ các cấp quản lý, lãnh đạo, sự hỗ trợ nhiệt tình bởi các đồng nghiệp KHANG AN và được tham gia vào các chương trình đào tạo trong và ngoài công ty.
 
Các ý kiến, ý tưởng của Bạn luôn được đánh giá cao với tinh thần làm việc tổ đội được đề cao trong Công ty.

Đến Khang An. Bạn sẽ có một cuộc sống hưng thịnh về mặt vật chất và phong phú về mặt tinh thần

Feedback