Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

Location

Số 2 Trần Thánh Tông, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng


Company Information
  • Company size: 1.000-4.999
  • Field of operations: Joint Stock
87 followers

Jobs active

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

$ Competitive

  • Ha Noi

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

$ Competitive

  • Ha Noi

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

$ Competitive

  • Ha Noi

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • T. Thien Hue

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

$ Competitive

  • Kon Tum

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

$ Competitive

  • Quang Nam

About us

Tập đoàn Đầu tư Việt Phương (VPG) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Đầu tư và Du lịch Việt Phương, được thành lập từ ngày 05/01/1996, là một trong những công ty được thành lập trong thời kỳ đầu của quá trình đổi mới kinh tế Việt Nam bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh bất động sản và vận tải hành khách công cộng.
 

Song song với hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, Việt Phương đã mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh trong  nhiều lĩnh vực khác nhau   
Với tầm nhìn chiến lược và sáng suốt của Ban lãnh đạo, đứng trước những vận hội mới, Việt Phương đã chuyển mình sang lĩnh vực đầu tư. Các lĩnh vực đầu tư của Công ty liên tục được phát triển và mở rộng với các dự án lớn trong các lĩnh vực sản xuất và chế biến gỗ, Bất động sản, Khoáng sản, Tài chính Ngân hàng (Đầu tư chiến lược vào Ngân hàng Việt Á), Năng lượng

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Đầu tư Việt Phương còn là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ngoài quốc doanh tiến hành hoạt động đầu tư, kinh doanh ra nước ngoài.
Năm 2001, Tập đoàn chính thức thành lập công ty Yedco tại tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào, mở đầu cho các dự án đầu tư ở nước ngoài. Các dự án khác của Việt Phương trong giai đoạn này tiêu biểu như: Dự án khu Sontra Resort & Spa với tổng vốn đầu tư 1400 tỉ đồng; dự án Khu tổ hợp du lịch Ngọn Hải Đăng, tổng vốn đầu tư 600 tỉ đồng; dự án thành lập công ty Hòn Ngọc Á Châu với tổng vốn 1400 tỉ đồng; đầu tư thành lập Công ty SX & LR Ôtô Chu Lai Trường Hải với tổng vốn 1400 tỉ đồng; đầu tư công ty Bia Á Châu và Habada với tổng vốn 160 tỉ đồng; Dự án Cát Trằng – Thừa Thiên Huế; Dự án Vàng Phước Sơn …..


Sau hơn 20 năm hoạt động, Việt Phương đã trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành nghề ở Việt Nam và Quốc tế. Hiện tập đoàn có trên 60 công ty thành viên, tham gia mua cổ phần và làm cổ đông chính của trên 20 công ty. Mạng lưới các công ty thành viên của Tập đoàn phân bố rộng rãi trên khắp đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam và ở nước ngoài. Số cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn thông qua các công ty thành viên là trên 3000. Việt Phương đã và đang góp phần đáng kể trong việc giải quyết việc làm cho người lao động, phát triển kinh tế xã hội, làm giàu cho đất nước.
Với truyền thống nhân văn trong văn hoá doanh nghiệp, hiệu quả trong làm việc và khát vọng trở thành tập đoàn chuyên nghiệp, hùng mạnh trong đầu tư, Việt Phương đang phát triển lớn mạnh và bền vững, phát huy tối đa giá trị cho các khoản đầu tư, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước để thực hiện được sứ mệnh của mình - sứ mệnh: "nâng tầm người VIỆT ở muôn PHƯƠNG".

Message from Tập đoàn Đầu tư Việt Phương

Sứ mệnh: "nâng tầm người VIỆT ở muôn PHƯƠNG".

Feedback