Tập Đoàn M.A.F

Location: Khu vực NHN 21, 29 Nguyễn Đình Chiểu,Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Company size: 500 - 1000Field of operations: Foreign

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

M.A.F là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam,bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 1999.Tháng 12 năm 2001, M.A.F trở thành công ty sở hữu vốn toàn phần tại Việt Nam. Cho đến hiện nay M.A.F mở rộng hoạt động về nhiều lĩnh vực: Tài Chính, Giáo dục trong và ngoài nước, Bất động sản, chứng khoán, và liên kết với một số Bệnh Viện lớn tại Singapo.
Sau hơn mười hai năm hoạt động, M.A.F Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty tầm cỡ thế giới cung cấp hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam.
Trung thành với triết lý toàn cầu của công ty mẹ là tập đoàn M.A.F, M.A.F Việt Nam tiếp tục tập trung vào việc gầy dựng một nền tảng mạnh mẽ các khách hàng trung thành của Công ty qua việc liên tục đào tạo huấn luyện nhân viên và quản lý, cũng như luôn khởi xướng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Với hơn 100 năm uy tín tại thị trường Châu Á, M.A.F giữ vững cam kết hoạt động kinh doanh lâu dài để trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong những năm sắp tới.

Message from Tập Đoàn M.A.F

  • Bán hàng và dịch vụ sau bán hàng
  • Quản lý kinh doanh
  • Nhân sự

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: