language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Tập Đoàn Nam Cường

Location: Km 4, đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông

Field of operations: Joint StockWebsite: http://www.namcuong.com.vn

Jobs active (8)

Job Title Location Salary Updated
Chuyên viên kỹ thuật vận hành biệt thự Ha Noi Competitive 10-10-2019
Nhân viên Lễ tân Tòa nhà Văn phòng Ha Noi Competitive 09-10-2019
Chuyên viên Kế hoạch tài chính và nguồn vốn Ha Noi Competitive 09-10-2019
Chuyên Viên Quản Lý Thiết Kế M&E Ha Noi Competitive 08-10-2019
Kiến trúc sư cảnh quan Ha Noi Competitive 03-10-2019
Chuyên viên Kế toán tổng hợp Ha Noi Competitive 02-10-2019
Chuyên Viên Marketing Ha Noi Competitive 01-10-2019
Trưởng Ban Kinh Doanh BĐS Ha Noi Competitive 01-10-2019

About us

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, hiện nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội từng ngày khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Xác định giá trị cộng đồng, xã hội, môi trường tạo nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: