language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Trung tâm hội nghị Asiana Plaza (Asiana Plaza Convention Center)

Location: • 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh

Company size: 200Field of operations: Joint StockWebsite: https://asiana-plaza.com/

85 followers

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Tọa lạc tại số 45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh  - nơi giao thông thuận tiện tiếp giáp với các quận nội thành, Trung tâm hội nghị Asiana Plaza đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2017. Là một trung tâm có không gian sang trọng, đẳng cấp với 8 sảnh tiệc, phục vụ cùng lúc 3.400 thực khách, Asiana Plaza  hứa hẹn sẽ là thiên đường tổ chức các yến tiệc và hội nghị.

Trung tâm hội nghị Asiana Plaza đặc biệt chú trọng vai trò của nguồn nhân lực trong quá trình phát triển bền vững. Chúng tôi trân quý và trọng dụng những người trẻ, nhiệt huyết, năng động, có đam mê và dám dấn thân để cùng phát triển và chia sẻ thành công với Công ty.

Gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được mức lương cũng như các chế độ đãi ngộ xứng đáng theo năng lực, được đào tạo chuyên môn, có cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến lâu dài. Chúng tôi luôn khát khao được đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng chuỗi TTrung tâm hội nghị Asiana Plaza với đẳng cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp hiếu khách.

Để gia nhập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, vui lòng gởi CV của bạn đến:

Bộ phận Tuyển dụng 

45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hoặc e-mail: hieu.huynhthi@asiana-plaza.com

Điện thoại: 0937 550 330  ( Ms.Hiếu )

Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn!

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: