language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Việt Mỹ Group

Location: 85/31 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

Company size: 250-350Field of operations: Joint Stock

Jobs active (5)

Job Title Location Salary Updated
Nhân viên chứng từ hải quan Ho Chi Minh Competitive 18-11-2019
Nhân viên chứng từ, Overseas Ho Chi Minh Competitive 10-11-2019
Nhân viên chứng từ hải quan Ho Chi Minh Competitive 08-11-2019
Nhân viên sale admin - chứng từ logistic Ho Chi Minh Competitive 29-10-2019
SALE ADMIN Ho Chi Minh Competitive 23-10-2019

About us

Là một trong những công ty XNK hàng đầu, với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả, Việt Mỹ Logistic đã tạo được chỗ đứng và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm tuyệt đối với chất lượng sản phẩm tốt, độc đáo, sang trọng, tinh tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

-  Vietmyfeed: Sản phẩm của chúng tôi gồm có: bột xương thịt, bột huyết, bột gia cầm, bột lông vũ, DDGS… Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một hệ thống các đối tác là những nhà máy lớn, có uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng tốt nhất cũng như khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất, với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

- Vietmylogistic: Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu điều khách hàng cần.

-  VIỆT MỸ EDUCATION: Trường Mầm non Việt Mỹ, trường cấp 1, cấp 2 và Trung tâm Anh văn Việt Mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố mà quý phụ huynh mong muốn để lựa chọn trường cho con

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: