language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Yersin International Clinic

Location: 10 Truong Dinh Street, Ward 6, District 3, HCMC

Field of operations: Joint StockWebsite: www.yersinclinic.com

Jobs active (1)

Job Title Location Salary Updated
Customer Service Executive Ho Chi Minh Competitive 08-10-2019

About us

YERSIN INTERNATIONAL CLINIC là PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ được xây dựng theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế, với những trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ y bác sĩ danh tiếng trong nước, và bác sĩ nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết với Sứ mệnh của mình, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất cho mỗi cá nhân và gia đình.

Với những thuận lợi về vị trí, cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, và hơn hết là đội ngũ nhân sự chuyên môn, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ y khoa chất lượng từ khâu chẩn đoán, đến khâu điều trị và chăm sóc.

PK Yersin hoạt động ở 12 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tiêm chủng, Tai-mũi-họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da Liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh (X-quang, Siêu âm, Nhũ ảnh, MRI, CT), và đặc biệt là chuyên khoa Nội soi. Hiện nay, PKĐK Quốc Tế YERSIN là một trong những trung tâm Kiểm tra sức khỏe hàng đầu Việt Nam, với các gói khám được thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau.

Đồng hành cùng

Y       YES                           Luôn luôn nói YES
E       EXCELLENT              Luôn phấn đấu để hoàn thiện
R       READY                      Sẵn sàng trong phục vụ
      SERVICE                   Dịch vụ hàng đầu
I         INTERNATIONAL      Đẳng cấp Quốc tế
      NICE                          Thân thiện và chia sẽ

Tại Yersin, mỗi cá nhân nhân viên là một tài sản quí giá. Chúng tôi cam kết tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, và nhiều cơ hội phát triển cho từng cá nhân. Một trong những mục tiêu chất lượng của Yersin là “Thỏa mãn sự hài lòng của tất cả nhân viên”.

Thành tựu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin được tổ chức BID (Business Initiative Direction) trao tặng giải thưởng Đỉnh Cao Chất Lượng Quốc Tế IQS ghi nhận cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự vượt trội.

Vị trí

Phòng khám Yersin là một cao ốc 11 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2, tọa lạc tại trung tâm quận 3, có địa thế rất thuận tiện cho việc đi lại từ các vùng lân cận quận 1, quận 3, quận 5, quận 10.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: