Similar jobs Account Manager

access_alarms

Send me similar jobs

 • Nhu cầu tuyển dụng việc làm công nghệ thực phẩm

  Việt Nam đang là một trong những quốc gia đứng đầu về xuất khẩu các sản phẩm nông sản và sản phẩm chế biến sẵn. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu nhiều doanh nghiệp đã tuyển dụng việc làm mở rộng. Trong đó, ngành công nghệ thực phẩm được các công ty và doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Các công ty thực phẩm tuyển dụng một số vị trí việc làm nổi bật như:

  Vì cơ hội việc làm rất đa dạng nên mức lương ngành công nghệ thực phẩm tương đối cao, href="https://vietnamsalary.careerbuilder.vn/detail/Nh%C3%A2n-Vi%C3%AAn-QC-kw">mức thu nhập của một Nhân viên kỹ thuật QC dao động từ 9.000.000 - 10.400.000 VNĐ/tháng. Đối với những người có kinh nghiệm làm việc, năng lực và kỹ năng tốt thì mức lương có thể lên đến 30.000.000 VNĐ/tháng.

  Cơ hội phát triển việc làm công nghệ thực phẩm

  Bạn sẽ được làm việc với những chuyên gia giỏi để tìm ra các phương thức sáng tạo, cải thiện chất lượng sản phẩm hay thay đổi toàn bộ quy trình sản xuất. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội làm việc, nghiên cứu ở những quốc gia có nền công nghiệp chế biến thực phẩm phát triển như Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Chính vì thế, bạn phải cố gắng nỗ lực và phát huy những kiến thức của bản thân để được nhà tuyển dụng công nhận và tiến lên các vị trí cấp quản lý hay chuyên gia.

  Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm công nghệ thực phẩm

  • Có vốn kiến thức sâu rộng: Đây là yếu tố vô cùng cần thiết nếu muốn thành công trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Nếu như bạn có khả năng sáng tạo, phát triển ý tưởng mới sẽ giúp doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng các dây chuyền và sản phẩm.
  • Đam mê với công nghệ và nghiên cứu: Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn phải có, vì làm trong ngành công nghệ thực phẩm công việc chủ yếu là nghiên cứu và áp dụng công nghệ. Do đó, nếu bạn không yêu thích 2 điều đó thì sẽ khó đồng hành lâu dài cùng ngành.
  • Kỹ năng mềm: Ngoài tố chất, kỹ năng mềm cũng rất quan trọng giúp bạn đi xa hơn với ngành công nghệ thực phẩm. Một số kỹ năng mềm bạn cần có như cẩn thận, thái độ làm việc chu đáo, nhạy bén khi nắm bắt tâm lý khách hàng,...
  Tuyển dụng ngành công nghệ thực phẩm vô cùng đa dạng nên cơ hội việc làm luôn mở rộng cho các ứng viên. Nếu bạn yêu thích được làm trong ngành này và muốn tìm kiếm việc làm tại các công ty thực phẩm tại TP. HCM, Hà Nội,... thì hãy truy cập href="https://careerbuilder.vn/">CareerBuilder.vn nhé!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder: