language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Bếp trưởng Hệ thống

Công Ty TNHH MTV TNI Corporation
Updated: 12/06/2019

Employment Information

Benefits

  • Laptop
  • Insurance
  • Travel opportunities
  • Allowances
  • Incentive bonus
  • Health checkup
  • Training & Development
  • Salary review
  • Business Expense
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave

Job Description

1. Lập chiến lược phát triển sản phẩm

- Phối hợp với bộ phận Vận hành và Marketing tại hệ thống Cửa hàng, nghiên cứu sở thích, thói quen ăn uống của khách hàng tại các khu vực kinh doanh Quán

- Lập kế hoạch phát triển các sản phẩm món ăn tại Hệ thống Cửa hàng

2. Phát triển định hướng Cửa hàng mới

- Phối hợp với bộ phận thiết kế, dự án đề xuất thiết lập layout bố trí cho quầy bếp tại hệ thống Cửa hàng theo đúng chuyên môn trong thao tác chế biến

- Đề xuất danh mục đầu tư trang thiết bị, công cụ dụng cụ cho Cửa hàng mới theo chiến lược kinh doanh và mô hình của từng Cửa hàng

3. Thiết lập thực đơn mới

- Căn cứ theo mô hình kinh doanh của từng Cửa hàng, thói quen ăn uống của khách hàng địa phương, lập chiến lược phát triển thực đơn kinh doanh cho Hệ thống Cửa hàng trên toàn chuỗi.

- Triển khai nghiên cứu, chế biến thử nghiệm, lập công thức, định mức cho các thực đơn cho Hệ thống Cửa hàng trên toàn chuỗi.

- Kiểm soát chặt chẽ quy trình chế biến món, công thức, định lượng, trình bày, đảm bảo sản phẩm làm ra được kiểm soát tốt giá vốn, giá bán, tối ưu hóa việc sử dụng các nguyên vật liệu đầu vào

- Giám sát việc thiết lập quy trình chế biến món, tài liệu đào tạo cho nhân viên

- Trường xuyên nghiên cứu, khảo sát xu hướng thị trường, thị hiếu để phát triển các sản phẩm mới tại hệ thống Quán

4. Triển khai và quản lý chất lượng sản phẩm tại hệ thống Cửa hàng

- Tiến hành đào tạo, huấn luyện nhân viên thật chuyên nghiệp trong thao tác vận hành, chế biến món, đảm bảo sạch sẽ, chất lượng và trình bày món ăn, thức uống đẹp

- Soạn thảo và triển khai quy trình kiểm soát chất lượng món ăn, thức uống được chế biến tại

- Kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện chế biến món của các Bếp tại Hệ thống Cửa hàng, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định chuyên môn

Kiểm soát nguồn cung cấp nguyên vật liệu đàu vào cho Hệ thống Cửa hàng

5. Phối hợp thực hiện chiến lược Marketing

- Phối hợp với bộ phận Marketing trong việc đề xuất và thực hiện các chiến lược Marketing cho món mới, và các chương trình khuyến mãi khác có liên quan

- Phối hợp với bộ phận Marketing trong việc cung cấp hình ảnh, thông tin sản phẩm để thực hiện các POSM cho hệ thống Cửa hàng trên cả nước

6. Quản Lý nhân sự

- Quản lý nghiệp vụ chuyên môn của tất cả các nhân viên Bếp trong hệ thống Cửa hàng toàn chuỗi

- Kiểm soát chất lượng sản phẩm của Hệ thống Cửa hàng trên toàn chuỗi

- Đề xuất và tổ chức các lớp đào tạo, thi đua nâng cao chuyên môn, tay nghề của nhân viên tại Hệ thống Cửa hàng trên toàn chuỗi

- Tổ chức họp nhân sự định kỳ để đánh giá chất lượng, tay nghề, đóng góp ý tưởng, triển khai sản phẩm mới

7. Hoạt động khác

- Phối hợp với Quản lý khu vực, Quán lý Cửa hàng tiếp nhận ý kiến khách hàng để cải tiến chiến lược sản phẩm

- Kiểm soát việc thực hiện quy trình tiếp nhận, sử dụng bảo quản nguyên vật liệu / thiết bị / dụng cụ bếp, đảm bảo theo đúng quy định chuyên môn trong ngành F&B

Job Requirement

1. Tuổi: 32 – 55 tuổi

2. Giới tính: Nữ/ Nam

3.  Tốt nghiệp các chuyên ngành Bếp, Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn, Công nghệ Thực phẩm. Kinh nghiệm cứng về Bếp Bánh

4. Có ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuỗi Nhà hàng, Quán Cà Phê, Chế biến Thực phẩm

5. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm Bếp trưởng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, training về bếp.

6. Có tư duy sáng tạo, đam mê học hỏi và phát huy cái mới

7. Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp

8. Có kỹ năng làm việc độc lập, đội nhóm, đào tạo nhân viên, kỹ năng giao tiếp

9. Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt

10. Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng

11. Biết định lượng, tính cost sản phẩm

More Information

  • Age: Unlimited
  • Job type : Permanent
  • Working time: Từ Thứ hai - Thứ sáu

Company Overview

Công Ty TNHH MTV TNI Corporation

www.tnikingcoffee.comCompany size: 100-499
TNI Corporation is established in 2015 in Vietnam with representative offices in Singapore, China, US and we aim to expend business to the other...Detail

Bếp trưởng Hệ thống

Công Ty TNHH MTV TNI Corporation

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts