language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Bếp trưởng (nhà hàng Chay)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông
Updated: 17/08/2018

Employment Information

Benefits

  • Laptop
  • Insurance
  • Travel opportunities
  • International Travel Opportunity
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Health checkup
  • Training & Development
  • Salary review
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave
  • Sport Club

Job Description

- Soạn thảo và hướng dẫn trình tự chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ từ sơ chế- chế biến- trình bày- phục vụ khách và các hoạt động liên quan khác.

- Xây dựng thực đơn- định lượng khẩu phần, thiết kế- sáng tạo món ăn

- Đảm bảo chất lượng món ăn hợp khẩu vị, thị hiếu, đa dạng

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn vệ sinh lao động

- Quản lý, lên kế hoạch mua sắm các nguyên vật liệu, gia vị hàng ngày, mua sắm thiết bị nhà bếp khi phát sinh

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ, thực phẩm định kì.

Job Requirement

- Nam, nữ, tuổi từ 25-40.

- Có chứng chỉ đầu bếp, am hiểu thực phẩm, định lượng món ăn, xu hướng khẩu vị.

- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương

- Trung thực, cẩn thận, sáng tạo, nhanh nhẹn, vui vẻ.

- Kỹ năng giao tiếp, trình bày, lập kế hoạch, báo cáo tốt.

More Information

  • Degree: Bachelor
  • Age: 25 - 40
  • Job type : Permanent

Company Overview

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông

http://vidon.com.vn
Chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự có tiềm năng, tư duy sáng tạo và đam mê nghề nghiệp cùng hướng đến sự phát triển song phương bền vững. Vị trí tuyển...Detail

Bếp trưởng (nhà hàng Chay)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts