language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Chuyên viên Biên phiên dịch Cấp 2 – Ban Hợp tác Quốc tế SHB

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi ( SHB )
Updated: 19/02/2019

Employment Information

 • Work location: Ha Noi

  Salary:

 • Industry: Interpreter/ Translator

  Deadline to apply: 12/03/2019

 • Job level:

Job Description

1. Biên dịch tài liệu:

Dịch các tài liệu của ngân hàng bao gồm Báo cáo Thường niên, Profile ngân hàng, tin tức website, thông cáo báo chí, tài liệu họp ĐHCĐ thường niên, các mẫu biểu trong hoạt động ngân hàng, các hợp đồng ký kết với đối tác, nhà cung cấp nước ngoài, các quy trình quy chế nội bộ của SHB ban hành ở thị trường nước ngoài, các hợp đồng vay vốn với các tổ chức quốc tế, các hợp đồng cho vay lại với khách hàng, v.v.Tốc độ yêu cầu: 8-10 trang/ngày.

2. Phiên dịch:

Dịch đuổi trong các cuộc họp, sự kiện của ngân hàng với đối tác nước ngoài;

Dịch đồng thời (cabin) trong trường hợp yêu cầu.

3. Công việc hỗ trợ khác:

Hỗ trợ các hoạt động chung của Ban HTQT, bao gồm: xin visa cho cán bộ SHB đi công tác, tham dự hội thảo ở nước ngoài; nghiên cứu, tìm hiểu thông tin thị trường, đối tác; làm báo cáo; thực hiện các thủ tục hồ sơ giấy tờ; và các công việc khác theo yêu cầu.

Job Requirement

 1. Bằng cấp: Tốt nghiệp một trong các ngành Ngoại ngữ, Ngoại giao, Ngoại thương  chuyên ngành tiếng Anh, hoặc  Kinh tế, Tài chính-Ngân hàng, Thương mại, Quản trị Kinh doanh, v.v.,  ưu tiên tốt nghiệp chương trình Đại học ở nước ngoài hoặc Đại học trong nước liên kết với nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh.
 2. Ngoại ngữ: Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc tương đương trở lên.
 3. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm về biên phiên dịch tiếng Anh và trợ lý/hành chính sử dụng tiếng Anh; ưu tiên kinh nghiệm biên phiên dịch trong lĩnh vực ngân hàng. Có kinh nghiệm phiên dịch đồng thời (cabin) là một lợi thế.
 4. Tính cách và kỹ năng yêu cầu: tỉ mỉ, kiên nhẫn, tập trung, cẩn thận, trung thực, chăm chỉ, tư duy logic tốt, sáng tạo, ham học hỏi, cầu tiến, tốc độ xử lý công việc nhanh, quản lý thời gian tốt,  giữ đúng cam kết về thời hạn thực hiện công việc, v.v.     

More Information

 • Job type : Permanent

Company Overview

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi ( SHB )

Company size: 1.000-4.999
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và...Detail

Similar jobs

Chuyên viên Biên phiên dịch Cấp 2 – Ban Hợp tác Quốc tế SHB

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi ( SHB )

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts