language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN - BAN QUẢN LÝ THIẾT KẾ

Tập Đoàn Sun Group
Updated: 17/07/2019

Employment Information

Benefits

 • Insurance
 • Travel opportunities
 • Allowances
 • Uniform
 • Incentive bonus
 • Health checkup
 • Training & Development
 • Salary review
 • Business Expense
 • Seniority Allowance
 • Annual Leave
 • Sport Club

Job Description

1. Tham gia lập nhiệm vụ thiết kế cơ điện cho các dự án đầu tư bình thường phạm vi trong nhà và hạ tầng do trưởng phòng phân công.

2. Thực hiện nhiệm vụ điều phối thiết kế cơ điện và quản lý thiết kế theo chuyên môn/ bộ môn đảm nhận ... theo chức năng nhiệm vụ QLTK phòng cơ điện. Nghiệm thu giai đoạn thiết kế về chuyên môn đúng nhiệm vụ thiết kế và hợp đồng đã ký với tư vấn để làm cơ sở thanh toán và bàn giao công tác quản lý các giai đoạn tiếp theo.

3. Tham gia kiểm tra, thẩm định & đánh giá kỹ thuật các hệ thống & thiết bị MEP theo phân công đạt tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

4. Thẩm tra các hồ sơ thiết kế do đơn vị khác quản lý và đệ trình thông qua hệ thống CMS theo chức năng nhiệm vụ của BQLTK và phân công cụ thể của trưởng bộ môn và trưởng phòng.

5. Tham gia xây dựng nội dung đào tạo nội bộ, xây dựng nội dung quy chuẩn lắp đặt cơ điện nội bộ, nghiên cứu đề xuất giải pháp xử lý kỹ thuật cơ điện ... theo chức năng nhiệm vụ phòng cơ điện và do trưởng phòng giao.

6. Hỗ trợ & giải đáp các giải pháp kỹ thuật chuyên môn cho các đơn vị thành viên Sun Group, xử lý trở ngại thiết kế, trở ngại kỹ thuật khi có phân công từ trưởng phòng hoặc Ban QLTK.

7. Tham gia giám sát tác giả các hệ thống MEP do P. MEP- BQLTK thực hiện quản lý thiết kế.

8. Tham gia & cùng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu & phát triển (R&D) trong lĩnh vực cơ điện cùng Tổ R&D.... theo chức năng nhiệm vụ phòng cơ điện, do trưởng phòng giao.

Thực hiện các công việc khác cho Tập Đoàn do trưởng phòng MEP giao.

Job Requirement

Về phẩm chất và năng lực

 1. Kỹ năng giao tiếp, thương lượng đàm phán và thuyết phục tốt, phân tích và đánh giá vấn đề nhanh, phân tích so sánh và đưa ra quyết định về giải pháp kỹ thuật chuẩn xác hiệu quả.
 2. Kỹ năng lập kế hoach, quản lý tiến độ, điều phối và kiểm soát công việc chuyên nghiệp.
 3. Khã năng tự cập nhật kiến thức và tự đào tạo chuyên môn và phương pháp làm việc hiệu quả cho bản thân và chia sẻ cho đồng nghiệp.
 4. Ý thức chấp hành quy định, tính tuân thủ kỷ luật cao, tác phong giao tiếp văn minh & chuyên nghiệp.
 5. Có tinh thần hợp tác & đồng đội cao, ý thức xây dựng đội ngũ mạnh.
 6. Trung thành và trung thực với tổ chức, nhiệt tâm-tận tụy & trách nhiệm cao với công việc, chính trực trong quan hệ và xử lý công việc và các mối quan hệ. Có khát vọng vươn lên mạnh mẽ và nỗ lực cống hiến không ngừng.
 7. Luôn hướng đến phù hợp với các giá trị về văn hóa, giá trị cốt lõi của người Sun Group, thấu hiểu sứ mệnh & tầm nhìn và các triết lý kinh doanh và phát triển của Sun Group. Biết tự hào và hãnh diện về Tập Đoàn nơi mình gắng bó và cống hiến đóng góp xây dựng.

Về trình độ

a.       Trình độ: tối thiểu là đại học hoặc trên đại học về kỹ thuật các chuyên nghành Cơ/ Nhiệt/ Lạnh/ Cấp thoát nước/ PCCC/ Điện/ Điện nhẹ / Viễn Thông.

b.      Tin học: Khả năng sử dụng tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng tốt

c.       Tiếng Anh: Khả năng giao tiếp, đọc, viết đáp ứng yêu cầu  làm việc độc lập.

Về kinh nghiệm

a.       Kinh nghiệm: Tối thiểu có 5 năm làm việc trong lĩnh vực thuộc chuyên môn các nghành Cơ Điện. Đặc biệt ưu tiên cho lĩnh vức TVTK / QLTK trên 3 năm.

More Information

 • Degree: Bachelor
 • Age: Unlimited
 • Job type : Permanent

Company Overview

Tập Đoàn Sun Group

http://sungroup.com.vn/vie/
Được thành lập năm 2007, Sun Group hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Là một doanh nghiệp trẻ tại Việt nam hoạt...Detail

People who applied to this job also applied to:

Similar jobs

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN - BAN QUẢN LÝ THIẾT KẾ

Tập Đoàn Sun Group

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts