language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

AKULAKU VIETNAM - CÔNG TY TNHH SILVRR VISION

Designer / Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa - Tân Bình, Tp. HCM

AKULAKU VIETNAM - CÔNG TY TNHH SILVRR VISION
Updated: 15/08/2019

Employment Information

Benefits

  • Laptop
  • Insurance
  • Salary review
  • Annual Leave

Job Description

- Chịu trách nhiệm phát triển Banner / hình ảnh cho các trang web và ứng dụng thương mại điện tử.- Thiết kế ảnh, Banner cho app thương mại điện tử trên điện thoại di động.- Thiết kế giao diện, subweb, landing,... cho các sản phẩm của công ty- Phối hợp chặt chẽ với Marketing để tạo ý tưởng và đồ họa cho Chiến dịch quảng bá Akulaku- Thiết kế vật phẩm marketing và các sản phẩm khác phục vụ hoạt động công ty (standee, backdrop..)- Thực hiện các công việc khác được giao từ quản lý trực tiếpĐịa chỉ làm việc: Phường 2, Q.Tân Bình.

Job Requirement

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệm từ 2 - 3 năm trở lên ở vị trí tương đương- Có kiến thức trong lĩnh vực online, tư duy sáng tạo. Sử dụng màu sắc linh hoạt, tính thẩm mỹ tốt. - Sử dụng tốt các phần mềm đồ họa - Có khả năng xây dựng ý tưởng tốt trong thiết kế;- Khả năng giao tiếp, làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.- Có kỹ năng xử lý tình huống tốt, kỹ năng phân tích yêu cầu công việc.- Tính cách nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, kiên trì.

More Information

  • Job type : Permanent

Company Overview

AKULAKU VIETNAM - CÔNG TY TNHH SILVRR VISION

Company size: 100-499
We - AKULAKU are an Internet company focused on e-commerce and online financial services in Southeast Asian countries. We established our Offices in 5...Detail

People who applied to this job also applied to:

Similar jobs

Designer / Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa - Tân Bình, Tp. HCM

AKULAKU VIETNAM - CÔNG TY TNHH SILVRR VISION

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts