language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Similar jobs View all

Công ty Cổ phần Trang trại TOMITA Việt Nam được thành lập năm 2016 có trụ sở đặt tại Hà Nội. Tomita Farm.,JSC hoạt động trên hai lĩnh vực chính là: Thực phẩm hữu cơ và Trang trại giáo dục. Tomita... Detail

Benefits

  • Insurance
  • Travel opportunities
  • Incentive bonus
  • Health checkup
  • Training & Development
  • Salary review

Job Description

- Lên kế hoạch và triển khai hoạt động Digital, bao gồm hoạt động giám sát hiệu quả và phối hợp các nguồn lực đảm bảo hiệu quả của chiến dịch digital.
- Xây dựng, phát triển và duy trì hoạt động của các website, liên hệ xử lý khi có vấn đề. Phát triển các tính năng website.
- Quản lý, xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo, tăng tương tác qua Facebook Fanpage, Youtube và các mạng xã hội khác, nếu có.
- Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ.
- Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.

Job Requirement

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing/ Công nghệ thông tin, Báo chí, Truyền thông... và các chuyên ngành có liên quan 

- Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm ở vị trí tương đương 

- Kỹ năng yêu cầu:  

+Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ đo lường hiệu quả Digital Marketing như: Google Webmaster Tools, Google Analytics, Facebook Advert Report, Facebook Ad Manager, Facebook Pixel… và các công cụ phụ trợ khác trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+….).

+ Am hiểu các môi trường trực tuyến: Google, Facebook

More Information

  • Experience: 2 - 5 Years
Employment Information
Job tags / Skills: Online Social Media

Digital Marketing- Hà Nội ( Bán lẻ/ Nhà hàng)

Công ty Cổ Phần Trang Trại Tomita Farm Việt Nam

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts