language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Giám đốc đại lí Mazda Ninh Bình

Tổng Công ty PGS
Updated: 11/10/2018

Employment Information

Benefits

  • Insurance
  • Incentive bonus
  • Salary review

Job Description

1. Giám đốc đại lý ô tô chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động hàng ngày của đại lý để đảm bảo lợi nhuận của đại lý bằng cách giám sát các phòng ban Bán Hàng - Dịch Vụ - Phụ tùng - Văn Phòng.

2. Quản lý, giám sát tất cả các vị trí quản lý (Giám đốc bán hàng, Giám đốc dịch vụ, các trưởng bộ phận), hoàn thành đánh giá hiệu suất thường xuyên và phát triển các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đối với từng bộ phận quản lý (bao gồm hành chính, bán hàng, bộ phận, bảo hiểm và bộ phận dịch vụ,..).

3. Lập kế hoạch và phát triển các mục tiêu và mục tiêu ngắn hạn và dài hạn hàng năm, trình dự báo thời gian để chủ đầu tư phê duyệt.

4. Trao đổi thông tin với các quản lý kiểm soát / văn phòng trên cơ sở hàng tuần để xem xét dự đoán các phòng ban và đảm bảo tính thống nhất với kế hoạch thường niên.

5. Quan tâm sâu sát các hoạt động hàng ngày, thiết lập và tạo các khóa học nâng cao cho hoạt động kinh doanh khi cần thiết.

6. Nắm rõ và có trách nhiệm giải thích các chính sách và qui định của đại lý cho tất cả nhân viên đồng thời theo dõi, giám sát việc thực hiện của nhân viên để đảm bảo rằng những vấn đề này được hiểu và tuân theo.

7. Báo cáo hàng tuần về tình hình tài chính của đại lý cho chủ đầu tư.

8. Giám sát các báo cáo tài chính hàng tháng để đảm bảo hoàn thành, chính xác và nộp đúng thời hạn cho chủ đầu tư và cơ quan nhà nước.

9. Phối hợp với các phòng kinh doanh và khối văn phòng để đảm bảo rằng các bản báo cáo và phân tích được duy trì một cách chính xác.

10. Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các tổ chức cho vay, tín dụng, bảo hiểm và các nhà sản xuất, hãng.

11. Tham dự và tổ chức các cuộc họp thường xuyên với các giám đốc bộ phận để đảm bảo lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.

12. Giám sát việc tuyển dụng và đào tạo của tất cả các giám đốc/trưởng bộ phận.

13. Thúc đẩy và duy trì thái độ nhiệt tình để xây dựng thái độ nhân viên tích cực và nhiệt tình, tinh thần làm việc thoải mái.

14. Thiết lập chương trình quảng cáo cho đại lý với chi phí và chiến lược hiệu quả

15. Tập trung giải quyết các khiếu nại của khách hàng mà các giám đốc bộ phận không thể khắc phục và thực hiện các bước cần thiết để giải quyết những khiếu nại.

Job Requirement

1.      Nam, tuổi từ 30 trở lên.

2.      Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, kinh doanh ô tô.

3.      Có ít nhất 2 năm ở vị trí giám sát hoặc trợ lý giám đốc đại lý; Hoặc đã từng làm vị trí Giám đốc đại lý tại Đại lý Ô tô Honda hoặc các Hãng khác là một lợi thế;

4.      Có khả năng lãnh đạo tổ chức, điều hành và giám sát hoạt động kinh doanh ôtô.

5.      Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, phân tích tốt (để ứng phó với khách hàng, nhân viên, đối tác).

6.       Sử dụng thành thạo tiếng Anh, tin học văn phòng và phần mềm ứng dụng.

More Information

  • Age: 30 - 45
  • Job type : Permanent

Company Overview

Tổng Công ty PGS

Company size: 500-999
Công ty Cổ phần Tổng Công ty PGS (Gọi tắt là “Tổng Công ty PGS”) được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1997 với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân thương...Detail

People who applied to this job also applied to:

Giám đốc đại lí Mazda Ninh Bình

Tổng Công ty PGS

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts