language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Similar jobs View all

http://lk-tech.com/vi/

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Công nghệ Long Khang (viết tắt là LK) LK là nhà cung cấp giải pháp đèn chiếu sáng kiến trúc hàng đầu tại thị trường Việt Nam & Campuchia. LK là đại diện độc... Detail

Employment Information

Kiến trúc sư chiếu sáng (HCM & Hà Nội)

Job Description

Long Khang là đại diện độc quyền, nhà phân phối chính thức của các thương hiệu chiếu sáng hàng đầu trên thế giới như: Erco (Đức); iGuzzini (Italia); Meyer (Đức); Luce&Light (Italia); Formalighting (Italia); Luci (Nhật); Ligman và L&E (Thái Lan); Astro (Anh quốc), Led Linear ( Đức), …. với 3 trụ sở hoạt động tại HCMC, Hà Nội và Phnôm Pênh.

Giải pháp chiếu sáng của Long Khang được lựa chọn cho nhiều dự án quan trọng tại Việt Nam và Campuchia như: Tòa nhà Landmark 81, Đảo Kim Cương, Khách sạn Sheraton Đà Nẵng, Khách sạn Caravelle Saigon, Khách sạn Park Hyatt Saigon, Khách sạn JW Marriott Phú Quốc, Khách sạn InterContinental Nha Trang, Khách Sạn Hillton Đà Nẵng,Khách sạn Sokha Phnom Penh & Siem Reap, Khu nghỉ dưỡng Salinda Resort, nhà máy Intel, …

Do nhu cầu phát triển, chúng tôi cần tuyển dụng Kiến Trúc Sư chiếu sáng làm việc tại HCM & Hà Nội.

Thiết kế chiếu sáng là một ngành sáng tạo mới ở Việt Nam. Các nhà thiết kế chiếu sáng sử dụng ánh sáng là nguyên liệu thiết kế, giúp làm đẹp công trình và tối ưu tiện nghi về nhìn.

Công ty sẽ đào tạo chuyên ngành Chiếu Sáng cho các bạn. Tham gia đội ngũ thiết kế của chúng tôi, các bạn có cơ hội tham gia nhiều thể loại dự án cao cấp như khách sạn resort, chung cư cao cấp, các văn phòng hiện đại với nội thất – façade – cảnh quan ấn tượng.

Mô tả Công việc

  • Dựa trên các thông tin và ý tưởng từ Chủ đầu tư hay Tư vấn Kiến Trúc. Các KTS chiếu sáng sẽ lên ý tưởng thiết kế về ánh sáng, phối hợp với các KTS của đối tác nếu cần.
  • Sau khi ý tưởng về chiếu sang đã phê duyệt, KTS chiếu sáng sẽ lựa chọn triển khai thành các phương án chiều sáng cụ thể.
  • Phối hợp với các đơn vị Thi công, Tư vấn, Chủ đầu tư, tại công trình để phương án chiếu sáng được thể hiện tốt nhất tại công trình.

Job Requirement

  • Thành thạo các phần mềm 3Dsmax, sketchup, autocad, photoshop…
  • Biết làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, Nội thất. 
  • Yêu thích thiết kế có ý tưởng thiết kế phong phú hiện đại.
  • Biết thêm về các phần mềm hoặc các kiến thức về chiếu sáng là một lợi thế.

More Information

  • Experience: 1 - 2 Years

Kiến trúc sư chiếu sáng (HCM & Hà Nội)

Công ty Công nghệ Long Khang - LK Technology

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts