language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Marketing Executive

WE ESCAPE
Updated: 05/02/2019

Employment Information

Benefits

  • Insurance
  • Travel opportunities
  • Allowances
  • Incentive bonus
  • Health checkup
  • Training & Development
  • Salary review

Job Description

Là một công ty Startup hàng đầu về lĩnh vực game nhập vai thực tế 5D, chúng tôi cần những người trẻ có chung đam mê và sẵn sàng đồng hành cùng We Escape khai hoang những vùng đất mới!
Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những điều mà bất kì một bạn trẻ đam mê truyền thông nào cũng hằng mơ ước:

- VỪA LÀM VỪA HỌC: Bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về ngành nghề trên mọi công cụ và kỹ năng truyền thông. Ở với WE lâu, không sợ già đi, chỉ sợ giỏi lên thôi :">

- VỪA LÀM VỪA CHƠI: We Escape hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và vui trẻ nhất!

- VỪA LÀM VỪA "PHÁ": 2 Fanpage có tương tác cực lớn đang chờ bạn sáng tạo và thỏa sức tung hoành. Châm ngôn của sếp: "Hãy PHÁ theo CÁCH em muốn!"

- VỪA LÀM VỪA HƯỞNG THỤ: Lương cơ bản từ 5.000.000 - 8.000.000 thỏa thuận theo năng lực + Ưu đãi hấp dẫn hàng tháng! Cuối tháng buồn buồn book vé vào WE3 tận Saigon chơi là "chuyện bình thường ở huyện"!

Job Requirement

Vậy We Escape cần gì ở bạn - những Marketer tài năng tương lai?

- Có SỨC KHỎE để đồng hành cùng WE thật lâu

- Có khả năng "CHÉM GIÓ" để truyền tải nội dung thật tốt. Đặc biệt phải hiểu biết chút ít kiến thức cơ bản về ngành Copywriter nhé!

- Khả năng SÁNG TẠO và thực hiện hoá ý tưởng vô biên 

- Biết SỐNG ẢO là một lợi thế. Bởi nếu bạn có kỹ năng quay, chụp và chỉnh sửa ảnh, video clip sẽ được đánh giá cao hơn đó!

- Đặc biệt, luôn có trách nhiệm và tinh thần tự giác cao trong công việc. Đừng để SẾP NHẮC MỚI THƯA mà phải "dí" sếp vào đống kế hoạch HOÀNH TRÁNG của bạn.

- Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm trong ngành. Nếu là một "trang giấy trắng", bạn sẽ được "dạy từ thuở mới đưa bạn về"
---------------------
- Giành lấy cơ hội làm việc tuyệt vời này bằng cách gửi ngay hồ sơ xin việc (bao gồm: cover letter, CV, 1 ảnh chân dung và 1 ảnh toàn thân) cho chúng tôi với tiêu đề: <Fulltime – Marketing> Tên.
- Hãy gửi kèm những ấn phẩm mà bạn đã làm hay đơn giản chỉ kể một câu chuyện bạn cảm thấy thú vị để chúng tôi biết bạn hơn những ứng cử viên còn lại ở điều gì nhé!

More Information

  • Age: Unlimited
  • Job type : Permanent

Company Overview

WE ESCAPE

Công ty TNHH Vina Sing là đơn vị đi đầu trong dịch vụ giải trí tại Việt Nam với thương hiệu We Escape . WE ESCAPE là trò chơi nhập vai thực tế 5D với...Detail

People who applied to this job also applied to:

View more jobs "Marketing Executive"

Marketing Executive

WE ESCAPE

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts