language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Nhân Viên Bảo Vệ

Công Ty Bao Bì Thông Minh intBOX
Updated: 09/11/2019

Employment Information

 • Work location: Ho Chi Minh

  Job level:

 • Experience: 1 - 2 Years

  Salary: -

 • Industry: Human Resources, Others, HSE

  Deadline to apply: 08/12/2019

Benefits

 • Insurance
 • Travel opportunities
 • Incentive bonus
 • Health checkup
 • Training & Development
 • Salary review

Job Description

– Lập sổ theo dõi tài sản, vật tư, hàng hoá xuất nhập ra khỏi công ty (Sổ theo dõi tài sản xuất nhập gồm các cột sau: ngày, người giữ tài sản, tên tài sản, qui cách, đơn vị, số lượng, nhập/xuất, ghi chú)

– Ghi sổ sách chính xác các trường hợp xuất nhập vật tư, hàng hoá ra khỏi Công ty. Mọi tài sản xuất ra khỏi công ty phải có phiếu xuất hoặc giấy đồng ý cho xuất của Ban Giám đốc, TP HCNS. Trường hợp xuất không có giấy (đột xuất) thì người xuất phải ký vào cột ghi chú sổ theo dõi xuất nhập tài sản.

– Kiểm tra con dấu và chữ ký của người có đủ thẩm quyền ký xác nhận giấy tờ và hóa đơn xuất nhập.

– Khi khách đến liên hệ giao dịch. Bảo vệ hỏi rõ lai lịch của khách sau đó liên hệ văn phòng hoặc người cần gặp. Nếu bộ phận văn phòng công ty đồng ý tiếp thì bảo vệ đề nghị khách đăng ký và xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi vào công ty.

– Bảo vệ có trách nhiệm giúp khách, CNV đưa xe vào đúng vị trí khi khách CNV dừng xe trước công ty, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách – CNV lấy lại xe, giúp khách CNV chuyển xe từ chỗ để xe ra ngoài.

– Khi có thư báo, bưu phẩm, quà tặng. Nhân viên bảo vệ nhận từ tay người đưa đến đồng thời chuyển ngay đến bộ phận văn thư của Công ty xử lý.

– Giúp đỡ các bộ phận cá nhân nơi công tác trong phạm vi thời gian cho phép.

–Trường hợp phân ca trực cho tại cùng một địa điểm thì bảo vệ phải lập biên bản bàn giao ca. Biên bản bàn giao ca phải thể hiện các nội dung: số lượng chìa khoá giao, ngày giờ giao, tên người giao – người nhận, các trường hợp phát sinh trong ca trực, các trường hợp cần giải quyết tiếp theo…

– Lập sổ theo dõi CNV và khách gồm các cột sau: ngày, họ tên, bộ phận/cơ quan, giờ đến/đi, nội dung công việc, ghi chú. Sổ theo dõi CNV và khách để theo dõi khách hàng đến, khách hàng ra khỏi công ty, CNV đến muộn, CNV về sớm, CNV từ bộ phận khác sang liên hệ công tác, CNV công tác xong trở về, CNV đi công tác, CNV đi công tác trở về, CNV từ nhà đi công tác luôn, sau đó vô công ty trễ… Mỗi trường hợp phải ghi riêng.

–Trường hợp bảo vệ được phân công làm ca, hoặc đổi cho người khác thì phải chuyển giao đầy đủ các sổ ghi chép trên đây, chìa khoá, phương tiện làm việc…

–Liên hệ cơ quan lân cận hoặc địa phương để hợp đồng phối hợp khi cần thiết (khi có sự uỷ nhiệm của lãnh đạo).

–Thường xuyên kiểm tra tài sản, phát hiện ra những CNV xâm phạm tài sản và nội qui của Công ty, báo cáo cho P.HCNS và Ban Giám Đốc xem xét và xử lý.

– Vận hành thành thạo, thao tác nhanh, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra biết bảo dưỡng và sửa chữa hư hỏng thông thường của thiết bị PCCC. Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời. Chủ động phát hiện để phòng chống các hành vi phá hoại hoặc đe dọa phá hoại cơ sở vật chất, kỹ thuật của công ty.

– Thông báo ngay Trưởng bộ phận sản xuất, TP.HCNS biết về các trường hợp phạm pháp qủa tang theo luật pháp Việt Nam đối với bất kỳ ai có hành vi phá hoại, trộm cắp, lừa đảo, gian lận… để chiếm đoạt tài sản hoặc gây rối làm mất an toàn trật tự trong Công ty để giải quyết kịp thời.

–Không tự ý bỏ vị trí gác, trực, không lơ là chây lười, không ngủ trong giờ làm việc, không hút thuốc vàsử dụng các chất ma túy, không đánh bài bạc trong giờ làm việc, không uống rượu, bia trong giờ làm việc. Bảo vệ không đọc báo trong giờ làm việc, không làm ảnh hưởng đến CNV bộ phận khác đang làm việc.

– Nhắc nhở nhân viên, công nhân khách đến làm việc luôn tuân thủ các biện pháp an toàn lao động, PCCC và nội quy Công ty.

– Kiên quyết không cho nhân viên và khách có mùi rượu, bia, mang chất nổ… vào Công ty.

– Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng phân công.

Job Requirement

-Trình độ: tương đương Phổ thông trung học trở lên.

-Nghiệp vụ:

   +Nghiệp vụ bảo vệ và giao tiếp.

   +Nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp.

   +Nghiệp vụ cấp cứu người bị nạn.

   + Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

   +Võ thuật chiến đấu, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.

-Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm

-Phẩm chất đạo đức: trung thực, nhanh nhẹn.

More Information

 • Age: Unlimited
 • Job type : Permanent

Company Overview

Công Ty Bao Bì Thông Minh intBOX

www.intbox.vnCompany size: 150
  intBOX – Bao bì thông minh - thương hiệu của sự sáng tạo và sản phẩm bao bì độc đáo. Là Công ty tiên phong trong lĩnh vực bao bì giấy công nghiệp...Detail

People who applied to this job also applied to:

Nhân Viên Bảo Vệ

Công Ty Bao Bì Thông Minh intBOX

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Employment Information
Similar jobs

About us

Công Ty Bao Bì Thông Minh intBOX

Employment Information

Nhân Viên Bảo Vệ

Location