language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

Sanouva Hotel
Updated: 22/03/2019

Employment Information

Benefits

  • Insurance
  • Travel opportunities
  • International Travel Opportunity
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Health checkup
  • Training & Development
  • Salary review
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave

Job Description

· Chịu trách nhiệm chế biến món ăn khi khách yêu cầu

· Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

· Đảm bảo bếp nấu và bàn chế biến luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng.

· Sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp và các trang thiết bị, công cụ, dụng cụ trong bếp.

· Có trách nhiệm thông báo với quản lý về chất lượng, nguyên liệu món ăn

Job Requirement

·        Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí đầu bếp

·        Tác phong chuyên nghiệp

·        Kỹ năng giao tiếp tốt

·        Có kỹ năng quản lý, kỹ năng lập kế hoạch

·        Hiểu biết món ăn Âu và Á và ngoại ngữ là lợi thế.

More Information

  • Age: Unlimited
  • Job type : Permanent

Company Overview

Sanouva Hotel

Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó...Detail

People who applied to this job also applied to:

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

Sanouva Hotel

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts