language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Quản Lý Nhà Hàng - Khách sạn

Công Ty CP Vườn Phố
Updated: 21/06/2019

Employment Information

Benefits

  • Insurance
  • Allowances
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Health checkup
  • Training & Development
  • Salary review
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave

Job Description

-Chịu trách nhiệm triển khai việc tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của Nhà hàng theo các quy định, quy trình đã được thống nhất và phê duyệt. Giám sát việc thực hiện các quy định, quy trình làm việc và phục vụ của các bộ phận trong nhà hàng.

- Có kế hoạch làm việc hàng tuần (từ thứ hai đến chủ nhật) của nhân viên các bộ phận: ca làm việc, thời gian làm việc, tăng ca, nghỉ off, nghỉ việc riêng, nghỉ phép… thời gian hoàn thành và gởi về Phòng HCNS vào chiều thứ sáu hàng tuần.

-Phân công, phân việc cho nhân viên dưới quyền (giám sát, tổ trưởng, nhân viên phục vụ, tiếp thực, pha chế, lễ tân, tạp vụ, bảo vệ) phù hợp với phẩm chất, cá tính, kinh nghiệm, chuyên môn của từng cá nhân nhằm phát huy khả năng và năng suất làm việc của từng người

-Giải quyết các vấn đề về nhân sự của các bộ phận: vào trễ về sớm, đổi, chuyển off, chuyển ca, tăng ca, nghỉ việc riêng, phép năm, nghỉ bù của nhân viên các bộ phận.

-Trực tiếp điều động nhân sự trong trường hợp cần thiết để đáp ứng công tác phục vụ khách hàng. Tổ chức nhân viên phục vụ tốt các tiệc.

-Phối hợp với phòng HCNS, tuyển dụng nhân viên và thực hiện công tác đào tạo.

-Trực tiếp hỗ trợ nhân viên trong công việc phục vụ khách khi cần thiết.

-Sắp xếp công viêc và điều động nhân viên bộ phận tạp vụ thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường của nhà hàng.

-Thực hiện tốt công tác báo cóa kinh doanh hàng ngày theo quy định

-Hỗ trợ công việc của Quản lý HC – KD – MARKETING khi QL đó vắng mặt.

-Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc

-Giám sát thời gian vào, ra ca, nghỉ off, nghỉ phép, nghỉ việc riêng, nghỉ ốm đau của nhân viên các bộ phận.

-Giám sát tác phong, phong cách và chuyên môn của nhân viên. Giám sát việc thực hiện nội quy và quy định của nhân viên các bộ phận.

-Kiểm soát việc sử dụng tài sản, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ của nhà hàng, kịp thời điều chỉnh thay đổi tránh gây lãng phí, thất thoát nhưng không ảnh hưởng đến công tác phục vụ khách. Hỗ trợ kiểm soát việc bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, thay thế các trang thiết bị, dụng cụ của nhà hàng.

-Kiểm soát chi phí: điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới trang thiết bị dụng cụ nhà hàng.

-Kiểm tra việc sắp xếp, bảo quản hàng hóa trong kho, của bộ phận

-Kiểm soát an ninh trật tự của nhà hàng, không để xãy ra trường hợp gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an ninh cho nhà hàng.

-Trực tiếp xử lý các vi phạm về nội quy, tác phong và tinh thần làm việc của nhân viên các bộ phận thuộc quyền.

-Quyết định và chịu trách nhiệm về việc yêu cẩu bếp thực hiện chế biến và ra món phục vụ khách hàng.

-Quyết định và chịu trách nhiệm trong việc xử lý các tinh huống liên quan đến khách hàng.

-Phối hợp với Phòng HCNS, có kế hoạch tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu nhân sự của các bộ phận.

Job Requirement

-Kỹ năng quản lý, điều hành;

Am hiểu về các hoạt động kinh doanh Nhà hàng

-Có khả năng lãnh đạo, đàm phán tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực công việc,  Trình bày rõ ràng có sức thuyết phục.

-Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm có liên quan.

-Chững chạc, tự tin, nhanh nhẹn. Trung thực, năng động và có hoài bảo.

More Information

  • Degree: College
  • Age: 30 - 45
  • Job type : Permanent

Company Overview

Công Ty CP Vườn Phố

www.vuonpho.com.vnCompany size: 20-50
Đến nay qua thời gian xây dựng và phát triển, bằng những nhiệt huyết và quyết tâm của Ban Giám Đốc, Vườn Phố đã và đang phát triển lớn mạnh, là một thương...Detail

Similar jobs

Quản Lý Nhà Hàng - Khách sạn

Công Ty CP Vườn Phố

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts