language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Similar jobs View all

maic.com.vn

MAIC là một GROUP tập đoàn hàng đầu Việt Nam liên doanh với Singapore chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau: -      Công ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất... Detail

Restaurant Manager ( Dist 7)

Employment Information
  • Work location

    Ho Chi Minh

  • Job level

    Manager

  • Industry

    Restaurant / Hotel

  • Degree

    College

  • Job type

    Permanent

  • Age

    32 - 45

  • Salary

  • Deadline to apply

    15/06/2018

  • Allowance

    - cơm - Tips - Service charge

Job Description

- Quản lý toàn bộ các hoạt động của các bộ phận Phục vụ, Thu ngân, Pha chế, Giặt ủi….

- Quản lý nhân sự:

  • Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
  • Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
  • Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
  • Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
  • Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
  • Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
  • Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
  • Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

- Quản lý tài chính:

  • Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
  • Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.

- Quản lý hàng hoá, tài sản:

  • Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
  • Phối hợp bộ phận Kế toán theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho BGĐ số lượng hư hỏng, mất mát.
  • Phối hợp Bếp Trưởng trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
  • Phối hợp với Kế toán kho tại nhà hàng để theo dõi, phối hợp kiểm soát hàng hoá ( X-N-T)

- Giải quyết sự cố và than phiền từ khách hàng.

- Quản lý đặt bàn, tiệc, event.

- Điều hành công việc:

  • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
  • Điều động nhân viên thực hiện công việc.
  • Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
  • Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
  • Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ:

  • Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
  • Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho BGĐ.
  • Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BGĐ.

Job Requirement

- Trình độ CĐ trở lên.

- Kinh nghiệm ít nhất 05 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các hệ thống nhà hàng Âu, Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

- Ngoại hình dễ nhìn, tác phong chuyên nghiệp.

- Kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về Sales, Cost, marketing, HACCP….

- Kỹ năng quản lý, điều hành.

- Kỹ năng huấn luyện.

- Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

- Khả năng chịu áp lực trong công việc.

- Làm việc tại nhà hàng Boomerang Q7. 

More Information

  • Probationary period: 2 tháng
  • Working time: ca 08h/ ngày, 1 tuần off 1 ngày
  • Experience: 5 - 10 Years
  • Training opportunities: - làm việc với đồng nghiệp nước ngoài, có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng
  • Colleagues: - thân thiện
    - đồng nghiệp nước ngoài
  • Benefit: - xem xét tăng lương định kỳ, hoặc đột xuất
    - Thưởng tháng 13.
    - HĐLĐ, BHXH
  • Holidays: - ngày off trong tuần
    - phép năm

Restaurant Manager ( Dist 7)

Công ty MaiC Group

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts