language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

TRƯỞNG NHÓM BÁN HÀNG KÊNH SIÊU THỊ

Annam Group
Updated: 16/05/2018

Employment Information

Job Description

- Quản lý và tổ chức cơ cấu bán hàng trong nhóm kinh doanh được chỉ định nhằm đạt mục tiêu doanh số.

- Cập nhật thường xuyên kiến thức thị trường, thông tin đối thủ, thông tin sản phẩm để có thể đám phán thương lượng với khách hàng và báo cáo kịp thời.

- Mở rộng và phát triển khách hàng / kênh bán hàng mới, triển khai các chương trình khuyến mãi từ công ty đến khách hàng, từ khách hàng đến người tiêu dùng và đồng thời thu thập các chương trình từ các đối thủ cạnh tranh, đánh giá thông tin đến các phòng ban liên quan.

- Tạo quan hệ tốt với siêu thị để duy trí cũng như phát triển việc trưng bày sản phẩm của công ty tốt hơn như tăng mặt trưng bày, trưng bày tầm mắt, có vị trí thuê mướn đẹp với giá tốt để tăng hình ảnh sản phẩm của công ty

- Tìm hiểu, đánh giá nhu cầu, khả năng của khách hàng để tập trung vào nguồn sản phẩm có sẵn tương ứng. Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, Trưởng Ngành hàng, bộ phận thu mua của khách hàng.

- Phát triển và duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng, nhằm đảm bảo quan hệ kinh doanh tốt đẹp giữa khách hàng và công ty, đồng thời nổ lực thúc đẩy xây dựng hình ảnh công ty.

- Quản lý / Đôn Đốc đội ngũ nhân viên kinh doanh để họ đạt được chỉ tiêu tháng/quý/năm. Giám sát việc trưng bày và chăm sóc sản phẩm tại siêu thị của nhóm được chỉ định, sắp xếp theo trật tự FIFO. Quản lý các vật dụng trưng bày một cách hiệu quả nhất trong khu vực/ hệ thống được giao.

- Quản lý con người: Đào tạo/huấn luyện đội ngũ nhân viên mới, duy trì các quy tắc qui định của công ty.

- Các công việc được giao từ cấp trên.

Job Requirement

- Cao Đẳng / Đại Học

- 2 năm kinh nghiệm trong vị trí tương đương trong ngành tiêu dùng nhanh

- Quản lý và chịu trách nhiệm trong nhóm được phân công.

- Kỹ năng bán hàng

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành tiêu dùng nhanh

More Information

  • Job type : Permanent

Company Overview

Annam Group

www.annam-group.com
Annam Group has become the premier company in food service and beverages in Vietnam, operating ventures in both retail and wholesale fields. Additionally,...Detail

Similar jobs

TRƯỞNG NHÓM BÁN HÀNG KÊNH SIÊU THỊ

Annam Group

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts