language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Công ty CP Tập Đoàn T&T

Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư

Công ty CP Tập Đoàn T&T
Updated: 17/06/2019

Employment Information

Job Description

- Xây dựng phương án, trực tiếp tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của GĐ công tác tiếp cận, đàm phán, thiết lập quan hệ hợp tác về đầu tư với các đối tác nước ngoài theo các hình thức liên doanh, góp vốn hoặc các hình thức hợp tác đầu tư khác.

- Xây dựng kế hoạch hành động phù hợp với hệ sinh thái của tập đoàn, phối hợp với đơn vị thành viên tại nước ngoài tìm kiếm, kết nối với các doanh nghiệp đối tác phù hợp, đồng thời duy trì quan hệ với các cơ quan Chính phủ, chính quyền địa phương, tổ chức xúc tiến, tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp.

- Tìm kiếm và kết nối đối tác hợp tác đối với các dự án đầu tư theo hình thức mua bán và sáp nhập theo chỉ đạo của GĐ

- Trực tiếp chuẩn bị nội dung làm việc cho lãnh đạo trung tâm tham gia các dự án, đề án, chương Trình quảng bá, kết nối thương mại, cho lãnh đạo Tập đoàn trong các buổi làm việc, ký kết với các đối tác đầu tư quốc tế.

- Tổ chức tọa đàm, tập huấn, làm việc với chuyên gia trong nước và quốc tế để phổ biến, hướng dẫn cho các đơn vị thuộc Tập đoàn tăng cường năng lực kết nối đối tác, ký kết các hợp đồng/thỏa thuận hợp tác đầu tư.

- Phối hợp với các đơn vị thành viên tại nước ngoài tìm kiếm công nghệ cao, công nghệ xanh, công nghệ sạch. Đề xuất với GĐ thực hiện chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh, phát triển các sản phẩm dịch vụ mũi nhọn gắn liền với nhận diện thương hiệu của Tập đoàn.

- Nghiên cứu, lập kế hoạch, phối hợp triển khai kiến tạo hướng phát triển mới, sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với xu hướng phát triển của khoa học công nghệ và kinh tế toàn cầu.

- Nghiên cứu, đề xuất và phối hợp thực hiện việc đưa các dự án, công trình, hạng mục đầu tư của Tập đoàn T&T Group ở trong nước và ra nước ngoài vào nội dung đàm phán chính thức, hoặc nội dung làm việc, trao đổi của Chính phủ và chính quyền các địa phương với các nước trên thế giới, bao gồm và không hạn chế trong các nội dung cho phép đầu tư, ưu đãi đầu tư, miễn giảm thuế, miễn giảm tiền thuê đất, các vấn đề liên quan đến chuyên gia, nhân công và tài chính…

- Xây dựng nội dung truyền thông thu hút đầu tư tại từng thị trường chuyên biệt

- Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại phục vụ cho các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn và các CTTV, CTC, chi nhánh của Tập đoàn.

- Phối hợp phòng Chiến lược toàn cầu (CLTC) trong xây dựng, chỉnh sửa các quy chế, quy tắc, quy định, quy trình trong hoạt động xúc tiến đầu tư quốc tế.

- Phối hợp phòng CLTC thực hiện việc hướng dẫn các đơn vị liên quan thực hiện những quy định về xúc tiến đầu tư.

Job Requirement

 • Tốt nghiệp Đại học. Ưu tiên tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ. Ưu tiên bằng tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc. Ưu tiên được đào tạo tại nước ngoài các chuyên ngành Kinh tế đầu tư/ Quản trị đầu tư/ Kinh tế quốc tế/ Quản trị kinh doanh/ Tài chính
 • Tối thiểu 8 - 9 năm kinh nghiệm công tác về chuyên môn tại đơn vị chuyên trách về xúc tiến đầu tư  của các cơ quan nhà nước, các tổ chức xúc tiến đầu tư - thương mại, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam hoặc bộ phận chuyên trách xúc tiến đầu tư của các doanh nghiệp, hoặc tại bộ phận về tư vấn đầu tư, thương mại của các công ty tư vấn quốc tế, hoặc nguồn tại chỗ của Trung tâm.
 • Các chứng chỉ liên quan tới đầu tư do các tổ chức quốc tế và Việt Nam cấp
 • Bằng đại học tiếng Anh hoặc tốt nghiệp đại học, thạc sỹ tại các nước nói tiếng Anh, hoặc B2 châu Âu, hoặc IETLS 6.0, hoặc TOEFT IBT 79 trở lên. Ưu tiên ứng viên có ngoại ngữ thứ 2,3.
 • Kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại
 • Kiến thức về đầu tư có yếu tố nước ngoài
 • Kiến thức về mạng lưới xúc tiến đầu tư quốc tế
 • Kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế
 • Kỹ năng quản lý
 • Kỹ năng tổ chức công việc, lập kế hoạch
 • Kỹ năng đàm phán viết và nói bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh
 • Kỹ năng thiết lập và duy trì quan hệ với các đối tác nước ngoài

More Information

 • Job type : Permanent

Company Overview

Công ty CP Tập Đoàn T&T

http://ttgroup.com.vn/Company size: 1.000-4.999
Tập đoàn T&T là Tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề trên các lĩnh vực: Công nghiệp, Tài chính, Bất động sản, Thể thao, Xuất nhập khẩu. Với hơn 60...Detail

Similar jobs

Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư

Công ty CP Tập Đoàn T&T

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts