language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

 
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by:

Công ty CP Tập Đoàn T&T

Trưởng phòng Xúc tiến thương mại

Công ty CP Tập Đoàn T&T
Updated: 10/06/2019

Employment Information

Job Description

- Phối hợp phòng Chiến lược toàn cầu (CLTC) trong xây dựng, chỉnh sửa các quy chế, quy tắc, quy định, quy trình trong hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế.

- Phối hợp phòng CLTC thực hiện việc hướng dẫn các đơn vị liên quan thực hiện những quy định về xúc tiến thương mại.

- Đề xuất phương án chi tiết, trực tiếp thực hiện hoặc hỗ trợ PGĐ trong tiếp cận, đàm phán, thiết lập quan hệ hợp tác về thương mại với các đối tác nước ngoài;

- Xây dựng nội dung ký kết với các đối tác quốc tế, trình PGĐ Trung tâm chỉnh sửa.

- Thực hiện các công việc chuyên môn theo chỉ đạo của PGĐ trong việc hướng dẫn, hỗ trợ cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn tham gia vào các chuỗi giá trị toàn cầu, chuỗi cung ứng toàn cầu, các hệ thống thương mại điện tử toàn cầu, cũng như các chuỗi phân phối lớn, các trung tâm bán buôn và các chợ đầu mối của các quốc gia.

- Trực tiếp thực hiện và hỗ trợ cấp trên thực hiện công tác kết nối cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn tiếp cận, đàm phán, ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại với các đối tác quốc tế.

- Thực hiện thủ tục xin giấy phép và hỗ trợ các đơn vị thành viên thực hiện thủ tục xin các giấy phép để xuất khẩu vào các thị trường nước ngoài

- Thực hiện công tác đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho các sản phẩm của Tập đoàn tại thị trường nước ngoài

- Nghiên cứu, đóng góp ý kiến, đầu mối phối hợp với Phòng Chiến lược toàn cầu để xây dựng đề xuất góp ý vào nội dung đàm phán các FTA, thỏa thuận của Chính phủ.

- Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại phục vụ cho các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn và các CTTV, CTC, chi nhánh của Tập đoàn.

- Chuẩn bị nội dung cho đại diện Trung tâm tham gia các dự án, đề án, chương Trình quảng bá, kết nối thương mại.

- Chỉ đạo xây dựng và thực hiện những chương trình xúc tiến thương mại chuyên biệt cho các mục tiêu, sản phẩm, dịch vụ trọng điểm của Tập đoàn.

- Nghiên cứu, hỗ trợ PGĐ Trung tâm xây dựng nội dung phát biểu, thuyết trình cho lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Trung tâm tại các hội nghị, hội thảo, sự kiện xúc tiến đầu tư - thương mại.

Job Requirement

- Đại học (Ưu tiên các ứng viên: tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ; được đào tạo tại nước ngoài; bằng tốt nghiệp loại giỏi, đặc biệt bằng tốt nghiệp loại giỏi ở nước ngoài) chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lãnh đạo hoặc 8 năm kinh nghiệm công tác về chuyên môn tại đơn vị chuyên trách về xúc tiến thương mại của các cơ quan nhà nước, các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam hoặc bộ phận chuyên trách xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp, hoặc tại bộ phận về tư vấn thương mại của các công ty tư vấn quốc tế, hoặc nguồn tại chỗ của Trung tâm.

- Bằng đại học tiếng Anh hoặc tốt nghiệp đại học, thạc sỹ tại các nước nói tiếng Anh, hoặc IETLS 7.0 trở lên, hoặc TOEFT IBT 95 trở lên, hoặc CEFR C1; ưu tiên ứng viên có ngoại ngữ thứ 2,3.  

- Kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại

- Kiến thức về Chiến lược kinh doanh

- Kiến thức về thương mại quốc tế, mạng lưới xúc tiến đầu tư - thương mại

- Kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế

- Kỹ năng quản lý

- Kỹ năng tổ chức công việc, lập kế hoạch

- Kỹ năng giao tiếp đàm phán bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh

- Kỹ năng thuyết trình

- Kỹ năng thiết lập và duy trì quan hệ với các đối tác nước ngoài

More Information

  • Job type : Permanent

Company Overview

Công ty CP Tập Đoàn T&T

http://ttgroup.com.vn/Company size: 1.000-4.999
Tập đoàn T&T là Tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề trên các lĩnh vực: Công nghiệp, Tài chính, Bất động sản, Thể thao, Xuất nhập khẩu. Với hơn 60...Detail

Similar jobs

Trưởng phòng Xúc tiến thương mại

Công ty CP Tập Đoàn T&T

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts