language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Nghệ thuật ngắt lời cấp trên

Bạn có thể làm gì khi có một người giám sát trực tiếp luôn chỉ bảo và nói nhiều quá mức cần thiết? Dưới đây là một vài phương án bạn có thể cân nhắc, cùng CareerBuilder.vn xem ngay nhé!

3 suy nghĩ thật của nhà tuyển dụng khi đàm phán lương

"Nhà quản lý tuyển dụng cũng căng thẳng không kém khi bước vào các cuộc đàm phán". Họ sợ rằng bạn sẽ không chấp nhận mức đề nghị của công ty. Cùng CareerBuilder.vn bật mí 3 suy nghĩ thật của các nhà tuyển dụng trong quá trình đàm phán lương ngay bây giờ nhé!

Đừng hoá thành “bóng ma” trong mắt nhà tuyển dụng

Bạn đã đọc tiêu đề rồi đấy, câu chuyện mà CareerBuilder.vn muốn đề cập chính là tình trạng đột ngột mất kết nối trong quá trình giao tiếp hai chiều giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Tốt xấu thế nào, và nó ảnh hưởng ra sao đến chúng ta dưới tư cách người đi làm, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ứng xử khi bị bắt gặp nói xấu người khác tại văn phòng

Bạn biết rất rõ rằng nên tránh xa những “cạm bẫy” nơi công sở bằng mọi giá. Nhưng con người không hoàn hảo, đôi lúc bạn vẫn bị cuốn vào các buổi nói chuyện tầm phào của đồng nghiệp. Hầu hết trường hợp, mọi chuyện dường như vô hại cho đến khi bị bắt quả tang.

Giữ liên lạc với nhà tuyển dụng có khó không?

Rất nhiều tình huống khác nhau về mong muốn xây dựng cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng tiềm năng có thể liệt kê ra đây. Tuy nhiên, quá trình giữ liên lạc này đôi khi gặp trở ngại. Bạn không muốn sự kết nối kiên trì của mình gây cảm giác phiền hà khó chịu, nhưng bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội ghi điểm với đối tượng mình cực kỳ quan tâm. CareerBuilder.vn chia sẻ 5 lời khuyên giúp bạn xây dựng mối quan hệ một cách chuyên nghiệp và luôn tồn tại trong tâm trí nhà tuyển dụng.


Grasp your dream job with our +200 million candidates worldwide!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • 15 Quy tắc vàng khi giao tiếp bằng email

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Khi dân văn phòng cần thư giãn