language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Hành trình “from HEART to HOME” tại Nam Long Group

Đối với Nam Long, tình yêu được khởi nguồn và nuôi dưỡng từ những trái tim ấm nóng. Không chỉ theo đuổi sứ mệnh xây nhà tử tế và kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, Nam Long Group còn nỗ lực mang đến cho các thành viên môi trường làm việc như một gia đình thứ hai - nơi chúng tôi đặt trái tim ấm nóng trong từng việc mình làm và cùng nhau lan toả sự tử tế. Chúng tôi gọi tên hành trình ấy là: “From Heart To Home - Từ trái tim đến tổ ấm”

Du xuân trong sự nghiệp cùng CV đầy mới mẻ năm 2020

Mùa xuân luôn là thời khắc đẹp trong năm để hướng đến những niềm mong ước mới, những điều may mắn và gửi gắm những hy vọng về sự thành công trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là về sự nghiệp.

Tăng lương – Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều?

Chúng ta vẫn thường chia sẻ với nhau về những viễn cảnh tương sáng hoặc hi vọng lạc quan trong hành trình tìm việc và xây dựng sự nghiệp.

Phương pháp "cố vấn ngược" và những hiệu quả không ngờ

Đâu là điểm khác biệt giữa khái niệm cố vấn thông thường (mentoring) và cố vấn ngược (reverse mentoring)?

CV dài bao nhiêu là vừa đủ?

Lý lịch tìm việc (tức Resume hoặc CV) dài hay ngắn có phải là vấn đề hay không? Câu trả lời là có. Độ dài của lý lịch luôn được xem là yếu tố quan trọng


Grasp your dream job with our +200 million candidates worldwide!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • 15 Quy tắc vàng khi giao tiếp bằng email

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Hành trình “from HEART to HOME” tại Nam Long Group

  • Khi dân văn phòng cần thư giãn