Job Hunting Tips

Hồ sơ xin việc online gồm những gì? Làm sao tạo hồ sơ xin việc online đơn giản và thu hút nhà tuyển dụng? Cùng CareerBuilder xem qua cách tạo và nộp hồ sơ xin việc online nhanh chóng nhé!
Tổng hợp các mẫu đơn bằng tiếng Anh đơn giản, chuyên nghiệp, phù hợp cho mọi ngành nghề như giáo viên, khách sạn,... Xem ngay cách viết đơn xin việc bằng email tại đây.
Không phải ai cũng biết cách gửi CV qua email cho nhà tuyển dụng đầy đủ thông tin và chỉn chu. Qua bài viết dưới đây, CareerBuilder sẽ hướng dẫn bạn cách gửi CV qua email chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng từng ánh nhìn đầu tiên.
CV là một bản sơ lược giới thiệu về bản thân không thể nào thiếu trong mỗi một bộ hồ sơ xin việc. Để gây được sự chú ý đến các nhà tuyển dụng, trước tiên, CV của bạn phải đáp ứng được hai điều kiện, đó là đẹp và thật sự sáng tạo. Cùng CareerBuilder xem qua bài viết về các mẫu CV đẹp sáng tạo nhé!
Sơ yếu lý lịch công chứng hợp pháp là loại giấy tờ quan trọng cần có khi xin việc. Tìm hiểu nơi công chứng sơ yếu lý lịch uy tín qua bài viết sau.
Nếu bạn chưa biết cách viết hồ sơ xin việc bằng tay hãy để CareerBuilder hướng dẫn bạn cách viết hồ sơ xin việc bằng tay vừa đơn giản lại thu hút nhà tuyển dụng nhé!
Đơn xin việc viết tay hay đánh máy? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đơn xin việc viết tay ngắn gọn, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi xin việc nhé!
Giới thiệu bản thân trong CV xin việc bao gồm mục tiêu nghề nghiệp, ahr, kinh nghiệm. Xem ngay các mẫu giới thiệu bản thân trong CV đơn giản cho sinh viên, người đi làm
CV tiếng Nhật rất thông dụng hiện nay, nhất là khi một số công ty Nhật Bản tiến vào thị trường Việt Nam và tìm nguồn nhân lực phù hợp. Vậy làm thế nào để viết CV tiếng Nhật chuẩn?
Để ứng tuyển thành công một công việc tốt thì chuẩn bị chiếc CV tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng là một điều không thể thiếu. Vậy làm thế nào để CV tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đặt ra? Cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết sau.
Ngoài thông tin về mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng, CV của bạn nên làm nổi bật điểm mạnh và điểm yếu của bạn để nhà tuyển dụng có thể thấy điểm nổi bật của bạn so với các ứng viên khác. CareerBuilder sẽ chỉ cho bạn cách viết điểm mạnh và điểm yếu trong CV mà không cần "làm quá".
Cách viết CV cho người chưa có kinh nghiệm sẽ như thế nào để ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Cùng CareerBuilder khám phá ngay những thông tin hữu ích nhé.
Không phải lúc nào sinh viên vừa ra trường cũng biết cách để tạo nên một chiếc CV chuẩn chỉnh, thuyết phục được nhà tuyển dụng chọn mình. Đừng quá lo lắng, CareerBuilder sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để tạo một CV xin việc đơn giản cho sinh viên ngay tại bài viết dưới đây.
Tiêu đề CV là gì? Cách đặt tiêu đề cho CV đơn giản nhưng chuẩn nhất là như thế nào? Các mẫu tiêu đề CV thực tập. Cùng CareerBuilder khám phá ngay sau đây nhé.
Cách tính thuế thu nhập cá nhân mới nhất 2022. Tính thuế thu nhập cá nhân lũy tiến theo từng đối tượng đơn giản, dễ hiểu, nhanh chóng và chính xác nhất.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback