Self Development

Facebook Ads là gì? Các dạng Facebook Ads phổ biến nhất hiện nay. Cách chạy quảng cáo Facebook ra đơn thành công bạn nên biết. Xem ngay trong bài viết sau.
Nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng những phương thức quen thuộc là chưa đủ. Vậy nên nhiều marketer đã tận dụng phần mềm Facebook Marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện cho Fanpage doanh nghiệp
SEO là gì là thông tin được tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh. Khám phá các vấn đề liên quan đến quy trình chuẩn SEO cho website qua bài viết bên dưới đây.
Page là gì? Cách xây dựng Fanpage Facebook chi tiết là gì? Tất cả các thông tin về page và Fanpage sẽ được CareerBuilder chia sẻ chi tiết tại bài viết này.
Fanpage là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu các chức năng, lợi ích của fanpage và cách thiết lập fanpage Facebook đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cho cá nhân.
Trong kinh doanh cũng vậy, bạn sẽ phải xác định rõ được thị trường và khách hàng mục tiêu thì mới tạo nên được thành công cho doanh nghiệp, đó được gọi là target. Vậy thực chất target là gì, có vai trò như thế nào và cách target hiệu quả, cũng CareerBuilder tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.
Tháp nhu cầu Maslow không chỉ là một học thuyết suông mà còn được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu về mô hình Maslow nhé.
Nắm rõ infographic là gì và vai trò của infographic trong thiết kế. Xem ngay cách thiết kế và các công cụ thiết kế infographic miễn phí ở bài viết dưới đây.
KPI là thuật ngữ quen thuộc được sử dụng thường xuyên tại các công ty, văn phòng công sở, nhờ đó mà doanh nghiệp cũng đạt được các mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Vậy KPI là gì? Lương KPI là gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về KPI khi đi bắt đầu đi làm, mời bạn cùng đọc bài viết này nhé!
Càng về cuối năm, các doanh nghiệp càng nhiều chương trình, sự kiện tri ân khách hàng. Cùng với đó, lực lượng bán và chăm sóc khách hàng cũng dễ gặp cảnh "cơm không lành, canh không ngọt" với khách hàng hơn.
Thỉnh thoảng bạn lại nhận được 1 task khó nhằn từ trên trời rơi xuống. Đặc biệt khó từ chối nếu đó là yêu cầu của sếp. Tuy vậy, việc gì cũng có cách giải quyết, quan trọng là tìm ra cách phù hợp.
Chúc mừng bạn đã ''đào thoát'' khỏi chỗ làm việc độc hại. Nhưng dư âm gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến hành trình làm việc tương lai. Đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn giải tỏa khỏi tiêu cực và hàn gắn chính mình cho tương lai.
Việc càng nặng, bạn càng muốn trì hoãn. Thực ra nếu vượt được qua 3 cửa ải phổ biến của thói quen xấu này, bạn có thể vượt qua chính mình để trở thành ''siêu chiến binh''.
Hướng dẫn 4 cách tra cứu bảo hiểm xã hội nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất cho người lao động. Bạn có thể tra cứu thông tin mã số bảo hiểm xã hội của mình mọi lúc mọi nơi.
Tìm hiểu chi tiết về chi phí tài chính. Tham khảo ý nghĩa, các khoản quan trọng, cách tính chính xác,... để có cái nhìn tổng quan.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback