Self Development

Thỉnh thoảng bạn lại nhận được 1 task khó nhằn từ trên trời rơi xuống. Đặc biệt khó từ chối nếu đó là yêu cầu của sếp. Tuy vậy, việc gì cũng có cách giải quyết, quan trọng là tìm ra cách phù hợp.
Chúc mừng bạn đã ''đào thoát'' khỏi chỗ làm việc độc hại. Nhưng dư âm gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến hành trình làm việc tương lai. Đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn giải tỏa khỏi tiêu cực và hàn gắn chính mình cho tương lai.
Việc càng nặng, bạn càng muốn trì hoãn. Thực ra nếu vượt được qua 3 cửa ải phổ biến của thói quen xấu này, bạn có thể vượt qua chính mình để trở thành ''siêu chiến binh''.
Hướng dẫn 4 cách tra cứu bảo hiểm xã hội nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất cho người lao động. Bạn có thể tra cứu thông tin mã số bảo hiểm xã hội của mình mọi lúc mọi nơi.
Tìm hiểu chi tiết về chi phí tài chính. Tham khảo ý nghĩa, các khoản quan trọng, cách tính chính xác,... để có cái nhìn tổng quan.
Direct Sale là gì? Ưu và nhược điểm của hình thức bán hàng này là gì? Những kỹ năng để trở thành nhân viên Direct Sale giỏi. Cơ hội làm việc tiềm năng
Họ phạm sai lầm, chậm deadline hoặc chểnh mảng việc của họ thôi không đủ. Họ còn đẩy trách nhiệm của họ sang cho bạn nữa. Hãy thử vài mẹo để họ không thể lôi bạn xuống cùng với sự kém cỏi của họ.
Financial advisory là gì? Những kỹ năng và yêu cầu cần có của một chuyên viên tài chính là gì? Cùng CareerBuilder khám phá ngay nhé.
Tìm hiểu về chức năng của ngân hàng trung ương và một số thông tin liên quan. Tham khảo ngân hàng trung ương là gì, cơ hội việc làm,... để có cập nhật hữu ích.
Sale kit luôn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy Sale kit là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về Sale kit nhé!
Tìm hiểu chi tiết về khái niệm PO là gì. Tham khảo nội dung chính của PO, các dạng PO phổ biến, ý nghĩa, quy trình sử dụng PO,... để có cái nhìn tổng quan nhất.
Yoy là gì? Cách tính chỉ số Yoy gồm bao nhiêu bước là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm. Khám phá thông tin xoay quanh chỉ số Yoy qua bài viết bên dưới đây.
Marketplace là gì? Kinh doanh trên mô hình này có tốt hay không? Khám phá câu trả lời chính xác nhất xoay quanh các thắc mắc về Marketplace qua bài viết bên dưới.
Rõ ràng là việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự tin tưởng của đồng nghiệp là một trong những yếu tố thành công trong công việc. Nhưng kết nối nhiều, chia sẻ nhiều thôi vẫn chưa đủ cho một tình bạn đáng tin cậy.
Tổng hợp thông tin về các chức vụ trong ngân hàng hiện nay. Tham khảo vị trí nhân viên thanh toán quốc tế, nhân viên quản lý rủi ro,... để có lựa chọn phù hợp.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback