Self Development

Tìm hiểu chi tiết về nghiên cứu thị trường. Tham khảo lợi ích của nghiên cứu thị trường, các loại hình chính, phương pháp áp dụng hiệu quả,... để đạt kết quả cao.
FMCG là gì? FMCG là từ viết tắt của cụm Fast Moving Consumer Goods, còn được gọi là ngành hàng tiêu dùng nhanh. Cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.
Kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Cùng CareerBuilder khám phá bí kíp cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Bạn đã bao giờ thấy mọi người xung quanh thở dài và nhìn nhau khi bạn phát biểu? Bạn có đang trở thành kẻ độc chiếm cuộc họp thay vì trở thành ngôi sao không? Thử kiểm tra cách khắc phục nhé.
Net Income là gì? Net Income (lợi nhuận ròng) là lợi nhuận thực tế, nó sẽ bao gồm các chi phí hoạt động được loại trừ khỏi Gross profit (lợi nhuận gộp)
Thuế CIT là gì? CIT là viết tắt của từ Corporate Incomes Tax, nghĩa là Thuế doanh nghiệp hay Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đây là khoản thuế mà tất cả doanh nghiệp, tổ chức khi tham gia đầu tư, kinh doanh phải nộp vào ngân sách Nhà nước.
Một vài lưu ý quan trọng khi lập bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Cách thiết kế bản kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp cực đơn giản và đầy đủ nội dung
Ban hậu cần là gì? Hậu cần được dịch từ một từ tiếng Anh “logistics”. Đây được xem là một nhánh thuộc quá trình hoạt động giữa nguồn lực là con người và máy móc theo một hệ thống có liên quan chặt chẽ.
Market segment là gì? Market segment hay còn được gọi phân khúc thị trường là tập hợp một nhóm đối tượng có chung đặc điểm để hỗ trợ cho mục đích tiếp thị.
Khoa học dữ liệu là gì? Ngành khoa học dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về khoa học dữ liệu ngay nhé!
Shareholder là gì là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá chi tiết về vai trò và quyền lợi của một Shareholder trong doanh nghiệp qua bài viết bên dưới.
Data science là gì? Data science là ngành khoa học dữ liệu, liên quan đến các công việc như khai thác, thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu. Data scientist là một vị trí trong lĩnh vực khoa học dữ liệu.
Specialist là gì? Những lĩnh vực nào cần có Specialist? Cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề này thế nào?... Cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé.
Investor là gì? Investor hay còn gọi là nhà đầu tư, là những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một số vốn hoặc nguồn lực lớn để đầu tư.
Ngôn ngữ là một trong những nội dung đa dạng và phong phú, có nhiều khía cạnh để nghiên cứu, Vậy ngành ngôn ngữ học là gì? Tại sao giới trẻ hiện nay lại thích thú với ngành học này. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback