Self Development

AOP là gì? APO là viết tắt của Annual Operating Plan - Kế hoạch hoạt động hàng năm. AOP là bản kế hoạch chi tiết giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu và định hướng lối đi trong một năm.
Quản trị doanh nghiệp (Corporate Management) là hệ thống những cơ chế, quy định giúp kiểm soát và điều hành doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp là quá trình tác động liên tục, có tổ chức và định hướng.
ATTN là gì? ATTN là viết tắt của từ Attention, trong tiếng Anh có nghĩa là chú ý, ân cần, chuyên tâm. ATTN là một cụm phổ biến, được dùng trong nhiều trường hợp với nhiều ý nghĩa khác nhau.
Backdoor là gì? Đây là một phần mềm độc hại trong hệ thống an ninh mạng. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về cách ngăn chặn backdoor hiệu quả.
Dịch thuật có thể hiểu đơn giản là công việc truyền tải thông tin nói hoặc viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tìm hiểu về các mảng việc làm trong ngành dịch thuật tại đây.
Lương tháng 13 là gì? Lương tháng 13 là một khoản tiền thưởng mà doanh nghiệp dành cho người lao động theo thỏa thuận trước đó giữa hai bên nhằm khuyến khích sản xuất.
Hybrid Working là mô hình làm việc hiện đại cho phép nhân viên linh hoạt giữa làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà. Hybrid working đã bùng nổ tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19.
Kỹ năng truyền thông là gì? Phân tích các kỹ năng truyền thông cần thiết. Tổng hợp 3 cách rèn luyện kỹ năng truyền thông hiệu quả, tốt nhất mà bạn nên biết.
Big4 là một trong những cái tên những được hầu hết mọi người quan tâm Vậy Big4 là gì? Tại sao lại có sức hút như vậy? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu khái niệm này nhé!
Điều gì khiến nhà tuyển dụng lựa chọn ai đó mà không phải là bạn? Bạn chưa tự tin vào khả năng được tuyển dụng? Hãy thử xem những yếu tố bí mật mà các nhà tuyển dụng bật mí khi họ đi tìm ứng viên trên CareerBuilder.
Công tố viên có trách nhiệm điều tra, truy tố và buộc tội kẻ phạm pháp. Tìm hiểu chi tiết các khái niệm liên quan công tố viên, vai trò, nhiệm và điểm khác biệt với luật sư
CIO là gì? Chief Information Officer tại sao lại quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp? Vai trò và trách nhiệm của CIO là gì?
Kỹ năng marketing là gì? Các kỹ năng marketing cơ bản và cần thiết nhất hiện nay bao gồm SEO, quản lý, giao tiếp, digital, phân tích dữ liệu,.., Cơ hội làm việc marketing.
Nghề account là gì trong marketing, kế toán, ngân hàng, game? Account trong tiếng Anh là gì? Tổng hợp chức năng của account trong mọi lĩnh vực hiện nay.
5W1H là gì? Hiểu về lý thuyết, ý nghĩa của mô hình 5W1H và ứng dụng của phương pháp này trong như giao tiếp thực tế, kinh doanh, thuyết trình, học tập thế nào.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback