Self Development

Kênh phân phối là hình thức trung quan hỗ trợ quá trình kinh doanh của tổ chức. Khám phá khái niệm cũng như các kênh phân phối phổ biến hiện nay qua bài viết bên dưới.
Định nghĩa của Marketing. Có bao nhiêu loại Marketing hiện nay? Mối liên hệ giữa Marketing và quảng cáo, Quy tắc 4Ps trong Marketing mà doanh nghiệp nào cũng nên biết
Maintenance là gì là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá thông tin về nhóm ngành này cũng như các vị trí việc làm Maintenance trên thị trường hiện nay.
Co founder là gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá chi tiết về sự khác nhau giữa hai khái niệm quen thuộc Founder và Co founder qua bài viết bên dưới đây.
Sĩ quan là gì? Phân biệt sĩ quan quân đội và quân nhân chuyên nghiệp. Hạ sĩ quan là gì? Ngạch sĩ quan là gì? Đi sĩ quan bao nhiêu năm? Điều kiện để trở thành sĩ quan quân đội.
Bod gì gì, bod là viết tắt của từ gì, vai trò của bod, chức năng của bod, nhiệm vụ của bod
Influencer là gì? Phân biệt Influencer và KOL. Influencer có tác động ra sao đến chiến dịch Marketing. Tiêu chí để lựa chọn và làm thế nào để trở thành Influencer.
Affiliate marketing là gì? Cách thức hoạt động của Affiliate marketing? Cách làm Affiliate marketing cho người mới và các lưu ý để thành công.
Thuật ngữ CMO là gì? Chức danh được viết tắt CMO có ý nghĩa gì trong 1 doanh nghiệp? Mô tả công việc và vai trò của Giám đốc Marketing. Yếu tố để được chọn vào vị trí CMO
SEO Marketing là gì? Tại sao SEO đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing? SEO giúp người có nhu cầu mua hàng dễ tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp hơn.
Copywriting là gì? Học gì để trở thành copywriter. Phân biệt copywriting và copyright. Cần cải thiện kỹ năng gì để làm Copywriting?
Sampling trong marketing có nghĩa là gì và có tổng cộng bao nhiêu hình thức. Cùng CareerBuilder khám phá thêm các hình thức sampling qua bài viết dưới đây nhé.
SEM là gì? SEM trong marketing là gì? Tìm hiểu về lợi ích của SEM và những công cụ hỗ trợ hữu ích cho các nhà Marketing
Operation là gì? Trong kinh doanh, Operation là một bộ phận chức năng của doanh nghiệp. Operation có nhiệm vụ lên kế hoạch và thực hiện hoạt động liên quan đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
ICT là gì? Ứng dụng của ICT trong ngành IT và tầm quan trọng của ICT trong các lĩnh vực của đời sống. Cơ hội của ngành ICT trong tương lai.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback