Relax

Bộ phim The Intern phản ánh đúng thực tế hiện tại về khoảng cách thế hệ trong môi trường làm việc và vấn đề ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp start-up tuổi đời còn rất trẻ lãnh đạo đội ngũ nhân viên lớn tuổi hơn mình.
Dù hiện nay nữ giới đã đã có nhiều quyền lợi và cơ hội hơn, bình đẳng giới hầu như đôi khi vẫn chưa hiện diện tại nơi công sở.
Nhà thiết kế Vera Wang nói về quá trình từ một vận động viên trượt băng Olympic đầy triển vọng đến Tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue và hiện là chủ sở hữu thương hiệu thời trang do bà sáng lập.
Năm mới là lúc bạn đề ra các mục tiêu và cột mốc tiếp theo cho mình, và kế hoạch tài chính của bạn cần phải đi song hành với những mục tiêu này.
Hãy quên những trường học đắt tiền, những ngày đi học dài dằng dặc trong lớp đông đúc, và kết quả cuối khóa thật thảm hại. Những trang web dưới đây và các ứng dụng khác sẽ hỗ trợ bạn nâng cao kiến thức nhiều chủ đề từ khoa học, nghệ thuật, đến công nghệ.
Rất nhiều người đi làm không thể cân bằng được giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Một sự trượt dài từ những ngày làm việc tất bật dần dần sẽ làm bạn bận rộn suốt cuộc đời đi làm và không có thời gian cho bản thân. Hãy kiểm tra xem bạn có mắc dấu hiệu nào dưới đây không và nên chỉnh sửa lại thói quen làm việc nhé.
Cân bằng được công việc và cuộc sống là điều cần thiết để tận hưởng tối đa thời gian bạn ở văn phòng và sau giờ làm việc. Đa phần các bệnh nghề nghiệp đều có nguyên nhân là do căng thẳng, trầm cảm hoặc lo lắng; và về lâu dài nhân viên có thể bị kiệt sức. Tham khảo một vài mẹo nhỏ để bạn có thể cân bằng công việc và cuộc sống tốt hơn nhé.
Đau lưng dường như đã trở thành căn bệnh cố hữu của những nhân viên công sở. Không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh đau lưng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. Cùng xem bạn có ngồi đúng tư thế chưa và điều chỉnh ngay nhé!
"Để mai tính" hay chưa có hứng thú làm việc là một vài lý do "ngâm" việc thường thấy. Cùng khám phá xem bạn hay trì hoãn công việc theo kiểu nào nhé.
Nhiều mặt của Kim Ngưu có thể chuyển biến theo chiều hướng tốt. Chuyện tình cảm của Bảo Bình hứa hẹn có tiến triển không tồi.
Song Ngư sẽ có thể tìm được công việc thoải mái hơn, Nhân Mã cũng sẽ có nguồn thu nhập ổn định mới, trong khi Bảo Bình nên chuyển hướng sang kinh doanh.
The Internship là một bộ phim hài hước của Mỹ sản xuất năm 2013. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện của hai anh chàng nhân viên kinh doanh khá lớn tuổi lâm vào cảnh thất nghiệp khi công ty đóng cửa. Dù không có kinh nghiệm liên quan, hai anh chàng này vẫn xin được một chân thực tập tại Google, nơi mà họ phải cạnh tranh với những sinh viên mới ra trường và cực kỳ giỏi về công nghệ thông tin để được ký hợp đồng làm việc chính thức sau khi kỳ thực tập chấm dứt.
Hè đến, nắng vàng biển xanh vẫy gọi. Đồng nghiệp lên kế hoạch đi chơi và liên tục nghỉ phép làm bạn cũng nôn nao và không thể tập trung toàn tâm trí cho công việc. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giữ vững phong độ làm việc trong suốt mùa hè
Bạn hãy nhảy hết mình, giống như không có người xem vậy. Bạn hãy yêu hết hình giống như trước đây bạn chưa từng bị tổn thương vậy. Tôi cũng cần phải nhảy, phải yêu hết mình.
Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback