Relax

Mỗi cá nhân đều sở hữu một nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp họ vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Việc khám phá và làm chủ được nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin vào bản thân có thể tạo nên thành công rực rỡ.
Máy vi tính đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hầu hết mọi người trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Cùng thực hiện trắc nghiệm vui dưới đây để phán đoán liệu việc cài đặt hình nền máy tính sẽ nói lên điều gì về tính cách của “chủ nhân”
Yếu tố nào làm nên thành công? Liệu “cần mẫn”, “tận tụy” trong công việc có phải là đáp án chính xác? Hai đức tính trên có thể đúng, nhưng chưa đủ!
Bạn là người “Nhút nhát” hay “Liều lĩnh”? Đây là hai bản chất luôn thường trực trong thâm tâm mỗi con người. Chúng giằng xé tâm trí, khiến họ chùn bước trước những cơ hội mà không phải ai cũng có được.
Những mối quan hệ xung quanh chúng ta, trong cuộc sống hay công việc, khi học tập lẫn vui chơi, không phải lúc nào cũng được như ý muốn.
Sự lựa chọn về màu sắc và hình dạng sẽ nói lên bạn là ai. Hãy thư giãn và nhìn những bức hình dưới đây. Bức hình nào hấp dẫn bạn nhất?
“Một hoàn cảnh – Hai cuộc đời” là câu chuyện rất ngắn đầy ý nghĩa mà CareerBuilder.vn muốn chia sẻ cùng bạn.
Chắc hẳn bạn đã có lần từng mơ về việc sở hữu một khả năng siêu nhiên nào đó. Vậy bạn thích nhất siêu năng lực nào? Hãy cùng CareerBuilder.vnlàm trắc nghiệm vui về nghề nghiệp nhé.
Trong cuộc đời chúng ta, mỗi người sẽ chọn lấy cho mình một nghề nghiệp để theo đuổi. Chắc rằng bạn đã và sẽ luôn trau dồi những điều cần thiết, bổ ích nhằm tích lũy kinh nghiệm bản thân. Nhưng bạn có từng tự trả lời những câu hỏi quan trọng nhất trong nghề nghiệp của mình không?
Các nhà khoa học Anh đã có một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu sự liên quan giữa cá tính một người và sở thích ăn trái cây của họ. Và đây là một trắc nghiệm dựa trên nghiên cứu đó, bạn thích ăn loại quả nào nhất nhé!
Ngày xưa, có một họa sĩ tên là Ranga, một người siêu việt, vẽ được rất nhiều kiệt tác đáng ghi nhớ khiến ai cũng đều khen ngợi.
Thật tuyệt khi bạn bước lên xe bus và nhận ra rằng chuyến xe thật vắng khách. Được thoải mái lựa chọn chỗ ngồi, bạn thích ngồi ở vị trí nào nhất nhỉ?
Khác biệt giữa thành công và thất bại là có hay không có những đồng đội tốt. Hãy cùng xem một bài viết của Dave Kerpen – CEO của Likeable Local.
Một trí tuệ cảm xúc cao sẽ quan trọng như thế nào đối với sự thành công trong kinh doanh?
Chuyện ba người thợ cùng xây 1 bức tường. Có một người đến hỏi: “Các anh đang làm gì vậy?”

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback