Relax

Một trắc nghiệm nhỏ để tìm hiểu về tính cách bản thân. Hãy chọn bức ảnh có vẽ hình cây mà bạn thấy ấn tượng và thích nhất nhé. Kết quả sẽ thú vị lắm đấy!
Một câu chuyện cho những ngày đầu năm mới. Cầu chúc tất cả mọi người có một năm làm việc gặt hái được nhiều kết quả, thật thành công và ý nghĩa.
Trong công việc hàng ngày của bạn, đã bao nhiêu lần bạn dừng lại hoặc bỏ cuộc vì không thể “nhìn thấy bờ”. Bạn có từng thực hiện những công việc, lãnh nhận những trách nhiệm mà rõ mục tiêu?
Hãy cùng CareerBuilder.vn xem một truyện ngụ ngôn ngắn “Chiếc rìu của chàng trai trẻ” và suy ngẫm về những điều bạn cảm nhận được nhé!
Hãy cùng CareerBuilder Vietnam xem câu chuyện về cậu bé cắt cỏ, một bài học quý giá cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và cung cấp dịch vụ.
Hãy tưởng tượng và chọn lấy 3 trong số 4 hình ảnh nào sau đây khiến bạn cảm thấy hứng thú nhất. Bài trắc nghiệm nhỏ này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân stress trong thời gian hiện tại.
Nếu biết yêu thương đồng loại, nếu con người đối đãi với nhau bằng chân tình, bất cứ việc gì cũng có thể “nghĩ cách xem sao”.
Câu chuyện hài hước trên đây là một bài học rất sâu sắc và ý nghĩa về sự chờ đợi. Đồng thời câu chuyện khiến ta suy nghĩ lại rất nhiều về những gì mình lựa chọn và cho rằng nó quan trọng.
Bạn thích mùa nào nhất trong năm? Hãy lựa chọn ra một mùa mà bạn yêu thích nhất trong bốn mùa dưới đây và cùng xem lời giải đáp.
Hãy thực hiện theo các bước để tìm hiểu xem bạn là một người quyền lực, người có sức ảnh hưởng, người kiên định hay người nguyên tắc. Bài tự phân tích này còn giúp bạn biết đặc điểm nổi bật nhất của mình theo nguyên lý DISC cả trong công việc, khi học tập và lúc ở nhà là gì.
Trong công việc và giao tiếp hàng ngày, đôi khi ta cứ mải than phiền, chê trách về kết quả công việc của những đồng nghiệp mà không dành thời gian xem xét lại những thiếu sót của bản thân.
Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn nghề nghiệp. Mỗi cung khác nhau lại có những đặc điểm cá tính khác nhau. Hãy xem cung hoàng đạo của bạn phù hợp với công việc gì nhất.
Cuộc sống có thể hất bùn đất lên bạn, bằng mọi cách. Cách duy nhất để bước ra khỏi cái giếng của tuyệt vọng là rũ bỏ khó khăn và tiếp tục bước lên.
Nhiều người thường ca thán rằng, họ không thành công vì họ chẳng có cơ hội nào để bứt phá. Nhưng họ quên mất rằng chính họ có thể tạo cơ hội cho mình.
Trong công sở, mỗi người có một tính cách riêng, tất cả đều phải cố gắng chấp nhận sự khác biệt của nhau để cùng hòa hợp và phát triển. Tuy nhiên, quá khó tính có thể khiến đồng nghiệp cảm thấy mỏi mệt và dần dần xa cách. Cuộc sống công sở của bạn sẽ buồn tẻ và khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn kỹ lưỡng và cầu toàn quá mức đến nỗi mọi người phải khó chịu.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback