Utilities careers

NTTU – Sáng ngày 16/12/2022, tại Hội trường Lầu 9, cơ sở 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Q. 12 đã diễn ra Chương trình Tổng kết hoạt động CLB Doanh nghiệp năm 2022 – Định hướng phát triển năm 2023 và Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác với các Đối tác Chiến lược
Ngày 15/12/2022, tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ Cổng thông tin việc làm và Phần mềm Review UTC 360.
Vừa qua, Học viện Tài chính đã hợp tác cùng với CareerBuilder.vn - Trang web hàng đầu về việc làm tại thị trường lao động Việt Nam - đã chính thức ra mắt cổng thông tin việc làm kết nối sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời tổ chức thành công chuỗi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
Ngày 25/06 vừa qua, Công ty Cổ phần CareerBuilder và Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ ký kết hợp tác ra mắt chuyên trang cổng thông tin việc làm trực tuyến University Network dành riêng cho Đại Học Thủ Dầu Một.
Các bạn trẻ thường phân vân nên “đầu quân” cho doanh nghiệp nào sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn. Thực tế, sự thăng tiến không phụ thuộc vào quy mô công ty, mà phụ thuộc lớn vào năng lực của bạn.
Từ xưa đến nay, vị trí lãnh đạo luôn là tác nhân chính ảnh hưởng đến kết quả sau cùng, cho dù là điều binh khiển tướng trên chiến trường hay dẫn dắt đội nhóm trong thương thường. Một minh quân sẽ giúp đất nước phồn thịnh, một lãnh đạo giỏi sẽ khiến doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Hotcourses Vietnam được giới du học sinh Việt truyền tin là công cụ cực kỳ tiện lợi giúp họ tìm được khóa đào tạo và trường phù hợp nhất với điều kiện của mình. Cùng tìm hiểu nhé?
Ngày 14/09/2015, FPT có văn bản chính thức duyệt thành lập trường. Dự án gấp rút thực hiện để đạt được những dấu mốc đầu tiên: Ngày 13/10, FUNiX khai trương, tuyển sinh được 2 sinh viên đầu tiên.
Kỹ năng mềm là các kỹ năng thuộc về trí tuệ, cảm xúc của con người, là yếu tố giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ giữa người với người. Kỹ năng mềm hầu như không được dạy trong trường, mà những kỹ năng này sẽ do các bạn tự học thông qua các hoạt động, giao tiếp mà các bạn tham gia.
Genetica® là công ty giải mã gen có trụ sở tại Mỹ, đặt tại San Francisco và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2018. Phòng lab của Genetica® đang sở hữu chứng chỉ CLIA, CAP, là những chứng chỉ nghiêm ngặt bậc nhất tại Hoa Kỳ cho các phòng thí nghiệm về xét nghiệm gen.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback