‘Vì bạn xứng đáng’ - dự án cộng đồng giúp ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng

Viewed: 6,745

CareerBuilder và thương hiệu L’Oréal Paris phối hợp cùng hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian khởi động dự án cộng đồng “Vì bạn xứng đáng”, nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho ứng viên nữ trước buổi phỏng vấn xin việc.

Dự án cộng đồng này là chương trình do 3 đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực riêng, kết hợp thực hiện nhằm mang đến cho các ứng viên nữ nhiều cơ hội “ghi điểm” hơn trong mắt nhà tuyển dụng, thông qua việc thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong buổi phỏng vấn xin việc. Dự án triển khai đầu tiên tại TP.HCM và sẽ tiếp nối đến các tỉnh thành khác trong cả nước.

Với niềm tin sâu sắc về quyền năng của cái đẹp trong việc giúp con người tự tin hơn trong giao tiếp, mở ra nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống, chương trình cộng đồng “Vì bạn xứng đáng” (Because you are worth it) với sự hỗ trợ của các chuyên gia sắc đẹp đến từ L’Oreal Paris, Hệ thống cửa hàng chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Guardian mang lại cho các ứng viên nữ của CareerBuilder một hình ảnh chuyên nghiệp qua phong cách trang điểm dành riêng cho phỏng vấn việc làm.

Bên cạnh đó, các ứng viên nữ cũng nhận được tư vấn chọn lựa thời trang phù hợp cho các buổi phỏng vấn từ Tổng biên tập Liên Chi, Tạp chí Elle Việt Nam và đội ngũ chuyên gia thời trang là giảng viên của Khoa Thiết kế thời trang, ĐH Hoa Sen (TP.HCM). Ngoài ra, người tham gia cũng được tư vấn cách tự tạo mẫu tóc đơn giản và trẻ trung từ nghệ sĩ tóc hàng đầu Lê Hiếu và các kỹ năng phỏng vấn từ CareerBuilder.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ mật thiết giữa vẻ đẹp và sự tự tin của con người. Chính vẻ đẹp sẽ giúp xây dựng nên sự tư tin, trở nên thu hút hơn và mang đến những cơ hội tốt hơn trong việc làm cũng như trong cuộc sống.

Món quà đặc biệt từ chương trình cộng đồng “Vì bạn xứng đáng” sẽ giúp cho mọi ứng viên nữ có một hình ảnh chuyên nghiệp và phong thái tự tin khi tham gia phỏng vấn việc làm, đem đến những cảm xúc tích cực cho nhà tuyển dụng ngay trong lần đầu gặp gỡ. 

Ứng viên nữ có thể đăng kí chọn khung giờ và địa điểm trang điểm tại các cửa hàng Guardian ngay trước giờ phỏng vấn trên CareerBuilder. Hiện chương trình đã được khởi động tại các cửa hàng: Guardian Nguyễn Thị Minh Khai - quận 1, Guardian Cách Mạng Tháng Tám quận 3, Guardian Thảo Điền - quận 2 và Guardian Xô Viết Nghệ Tĩnh - quận Bình Thạnh (TP.HCM) và sẽ tiếp tục mở rộng khu vực trong tương lai để có thể hoàn thành mục tiêu đem lại niềm cảm hứng về cái đẹp, sự nghiệp thành công cho nhiều phụ nữ Việt Nam.

Chương trình được giới thiệu nhân dịp 20/10 với mong muốn giúp mọi phụ nữ khám phá và hoàn thiện phong cách cá nhân, thể hiện sự tự tin và trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh, trên hành trình tìm đến hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Đăng ký tham gia chương trình qua đường link: www.careerbuilder.vn/BecauseYouAreWorthIt

 

  Theo VietnamNet

Similar posts

Nhiều bạn đọc tỏ ra bất ngờ khi biết có nhiều bệnh nhân được trả bảo hiểm y tế lên đến chục tỉ đồng, cho rằng bảo hiểm y tế quá “lợi hại”.
Tại hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 2-7, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cảnh báo, đến cuối quý 3-2020 tình trạng thất nghiệp mới thực sự xảy ra.
(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa ban hành Quyết định 505/QĐ-BHXH sửa đổi, bổ sung một số điều tại Quy trình thu BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1-5-2020.
Chủ đề của lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân là "Chính sách BHXH - điểm tựa an sinh của người lao động và nhân dân", trong đó đặc biệt nhấn mạnh về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện
Sau 10 năm thực hiện, chính sách bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, được người lao động và người sử dụng lao động đón nhận một cách tích cực và được dư luận xã hội đánh giá cao.
Cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế về an sinh xã hội.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback