“Việc Tốt - Lương Cao” trong tầm tay với hơn 18.000 việc làm chất lượng

Views: 34,690

Những ngày làm việc cuối tháng 04/2017, chúng tôi vui mừng công bố đến người dùng một thông tin mới đầy phấn khởi đó là website chuyên cung cấp việc làm miễn phí CareerBuilder.vn đã sở hữu hơn 18.000 việc làm chất lượng.

Đây là một trong những kết quả nổi bật rút ra từ đợt đánh giá tốc độ tăng trưởng thường niên và hoạt động nổi bật đầu quý 2/2017 của chúng tôi. Con số 18.000 việc làm là cột mốc quan trọng chứng minh cho tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của CareerBuilder tại thị trường Việt Nam.

Để đạt tốc độ tăng trưởng đáng chú ý như vậy phải kể đến sự tham gia đóng góp rất lớn từ các nhà tuyển dụng uy tín. Số liệu thực tế cho thấy gần như tất cả các thương hiệu danh tiếng trên thị trường đều là khách hàng của CareerBuilder.vn. Cột mốc 18.000 việc làm đã chứng minh sự tin tưởng và ủng hộ của 13.000 doanh nghiệp đối với chất lượng và hiệu quả trong các dịch vụ/ giải pháp của CareerBuilder Vietnam. Đồng thời, sự tín nhiệm này cũng chính là niềm khích lệ giúp chúng tôi có động lực mạnh mẽ để phát triển ngày một tốt hơn nữa.

Ngành nghề tiêu biểu có số lượng đăng tuyển cao nhất tháng 3/2017

(Nguồn: CareerBuilder.vn ngày 29/03/2017)

Bà Ngô Thu Thảo, phụ trách nhân sự của Harvey Nash Việt Nam, nhận định khi được hỏi về hiệu quả tuyển dụng qua kênh trực tuyến: “Sau thời gian dài hợp tác, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của đơn vị này, từ khả năng hỗ trợ kịp thời về thông tin và kỹ thuật cho đến các giải pháp tuyển dụng mới. CareerBuilder đã giúp Harvey Nash giảm được rất nhiều chi phí và thời gian trong công tác tuyển dụng nhân tài”. Hay như lời ông Vũ Thanh Quý – Senior Recruiter tại An Nam Group – chia sẻ “Thực sự hài lòng vì đã lựa chọn CareerBuilder.vn! Những công cụ và tính năng tiện lợi dành cho nhà tuyển dụng đã giúp công ty tìm được nhiều nhân viên sáng giá. Rất cảm ơn và hi vọng CareerBuilder có thể phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai để đồng hành với sự thành công của những người làm nhân sự như chúng tôi”.

Bên cạnh đó, kết quả trên còn cho thấy mức độ săn đón nhân tài của các doanh nghiệp hiện nay đang rất cao và sự cạnh tranh trên thị trường lao động cũng ngày càng gay gắt hơn trước. Đối với người lao động, nó là cơ hội để nhân tài toả sáng và gặt hái thêm thành công. Tuy nhiên ở phía ngược lại, một lần nữa nhu cầu tuyển dụng cao đòi hỏi cho những người làm công tác nhân sự phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nâng cao thương hiệu tuyển dụng và tối ưu thông điệp đăng tuyển nhằm nhanh chóng giành lấy nhân tài về cho tổ chức.

Tuyển dụng, nhìn ở mọi góc độ, luôn là một nghệ thuật. Đó là sự nhạy bén và thức thời trong hoạch định chiến lược, tính hợp lý và linh hoạt trong triển khai, và khả năng uyển chuyển tâm lý khi giao tiếp với ứng viên. Mà trên hết, để thực hiện tốt nhất từng giai đoạn trong quy trình tuyển dụng, cần có sự chu đáo và hợp lý ngay từ bước truyền tải thông tin và tiếp cận ứng viên. Và đây chính là sứ mệnh tồn tại của CareerBuilder để hỗ trợ tất cả nhà tuyển dụng có điều kiện làm tốt nhất nhiệm vụ săn tìm và thu phục nhân tài. 

  CareerBuilder Vietnam
 Comment

 Human Capital Market

 Market & Trends