Wiki Career

Team leader là gì? Mô tả công việc chi tiết của một team leader gồm những gì? Đâu là tố chất, kỹ năng cần thiết để trở thành leader team?
Kế toán bán hàng là vị trí quan trọng và thường phù hợp cho người mới bắt đầu với kế toán. Vậy kế toán bán hàng là gì? Công việc của kế toán bán hàng.
Kế toán ngân hàng là gì? Các nghiệp vụ và công việc của kế toán ngân hàng. Kỹ năng cần có và cơ hội nghề nghiệp kế toán ngân hàng.
Civil Engineering là gì? Tiềm năm và triển vọng nghề Civil Engineering trong tương lai. Những yêu cầu và kỹ năng cần thiết đối với ngành này.
Business administration là gì? Đây là thuật ngữ chỉ sự quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về khái niệm và tính chất của chúng.
Sale là gì? Sales được ví như chiếc cầu nối vững chắc, kết nối sản phẩm và người tiêu dùng. Nhân viên sales là những người thuộc đội kinh doanh trong doanh nghiệp với nhiệm vụ tư vấn, giúp khách hàng tìm ra sản phẩm, dịch vụ phù hợp.
Trợ giảng là gì? Trợ giảng là những người sẽ hỗ trợ chính cho giảng viên trong việc giải đáp thắc mắc, phụ đạo cho các học viên.
Assistant là gì? Vị trí công việc này yêu cầu những kỹ năng nào? Nhiệm vụ và vai trò của Assistant là làm gì? Tìm việc Assistant có khó không? Cùng CareerBuilder giải đáp ngay nhé.
Quản trị viên là gì? Quản trị viên là người đảm nhận các công việc như quản lý, điều phối, theo dõi, sắp xếp hoạt động trong đội nhóm, tổ chức để hệ thống vận hành hiệu quả và nhịp nhàng.
Bác sĩ nội trú là gì? Bác sĩ nội trú là chương trình đào tạo dành cho đối tượng là sinh viên Y khoa chính quy đã học xong hệ Đại học và muốn học cao hơn. Tìm hiểu thêm cùng CareerBuilder tại đây.
Booking bar là gì? Đây là công việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới trẻ. Khám phá các yêu cầu và kỹ năng cần có để ứng tuyển công việc này qua bài viết bên dưới.
Fashionista là gì? Đó là những người theo đuổi thời trang một cách cuồng nhiệt. Họ chính là những tín đồ thời trang thực sự, có kiến thức sâu rộng về xu hướng và ngành thời trang
CDP là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu vai trò vài lợi ích của CDP trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức. Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng CDP?
Công nhân là gì? Công nhân thường được gọi là lao động phổ thông, là nghề dùng sức lao động tạo ra sản phẩm và nhận tiền công từ các chủ doanh nghiệp.
Accountant là gì? Accountant là kế toán viên hay nhân viên kế toán của một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức chịu trách nhiệm lập và kiểm tra hồ sơ tài chính.

Subscribe

Create job alerts. Free and Easy

Create now
Feedback