From 30/08/2018, CareerBuilder.vn updates the interface of jobseeker's profile page and provide more functions for users. These changes will help candidate update and manage all their information on CareerBuilder more quickly and easily

language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.

Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

 • Build a direct connection with the top employers
 • Wait in front for the best job opportunities
 • Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

 • Eurofins

  Eurofins

  Eurofins Scientific là tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Ra đời năm 1987 chỉ với 4 thành viên, đến nay tập đoàn Eurofins đã có hơn 400 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 44 quốc gia, quy tụ hơn 38.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp.

  Join Our Talent Network
 • Saigon Paper

  Saigon Paper

  Đem sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống đến từng Người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng những sản phẩm chất lượng cao, được tạo bởi công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao và tâm huyết.

  Join Our Talent Network
 • Fosup

  Fosup

  Công ty cổ phần Vạn Hội Phát FOSUP được thành lập vào năm 2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Fosup, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thiết kế và Quản lý xây dựng, Xây dựng với thương hiệu FOSUP; Giáo dục song ngữ quốc tế từ Mầm non đến Trung học cơ sở TESLA và Cho thuê văn phòng làm việc SOHO Biz.

  Join Our Talent Network
 • An Phát

  An Phát

  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất.

  Join Our Talent Network
 • Pharmacity

  Pharmacity

  Được thành lập 2011, Pharmacity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp. Chúng tôi hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

  Join Our Talent Network
 • LEX

  LEX

  Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhạy bén, chấp nhận thử thách để trở thành một thành viên của Lazada Express cùng chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử đầy thú vị tại Đông Nam Á.

  Join Our Talent Network
 • APEC Group

  APEC Group

  Trải qua nhiều thăng trầm trong suốt 10 năm qua, APEC Group đang ngày càng trưởng thành với những thành tựu đáng kể. Hiện nay, ngoài hội sở chính tại Hà Nội, APEC Group đã nhân rộng mô hình kinh doanh của mình với văn phòng đại diện tại các tỉnh như Hồ Chí Minh, Huế, Bắc Ninh, TháiNguyên…

  Join Our Talent Network
 • Sunshine Group

  Sunshine Group

  Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, có sự phân hóa rõ rệt, chúng tôi hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển

  Join Our Talent Network
 • SHB Finance

  SHB Finance

  SHB Finance tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, xem CON NGƯỜI là những tài sản quý giá nhất. Thực hiện những chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển toàn diện bản thân.

  Join Our Talent Network