language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.

Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

 • Build a direct connection with the top employers
 • Wait in front for the best job opportunities
 • Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

 • Food Empire

  Food Empire

  Food Empire là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ uống, cà phê hòa tan, bánh kẹo, thức ăn tiện lợi. Tại Việt Nam, Food Empire luôn được người tiêu dùng tin tưởng với các thương hiệu nổi tiếng như cà phê Phố, cà phê Kết, cà phê Mê, bột ngũ cốc MacCereal,… Với 24 văn phòng đại diện và 08 nhà máy trên khắp thế giới, các sản phẩm của Food Empire đã đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới và có mặt trên hơn 60 quốc gia như Nga, Ukraine, Trung Quốc, Mỹ,…

  Join Our Talent Network
 • Saigon Co.op

  Saigon Co.op

  Với những giá trị cốt lõi “Luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo; Saigon Co.op là Mái nhà thân yêu của CBNV; Mọi hoạt động luôn hướng về cộng đồng xã hội”, Saigon Co-op đã và đang sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

  Join Our Talent Network
 • BFCHEM

  BFCHEM

  Khách hàng của chúng tôi phủ rộng khắp cả nước, trải dài suốt ba miền Bắc Trung Nam với hầu hết là các nhà máy sản xuất thực phẩm có quy mô lớn.

  Join Our Talent Network
 • Long Beach Pearl

  Long Beach Pearl

  Được thành lập từ năm 2012, đến nay công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach đã cho ra đời các dòng nữ trang ngọc trai sang trọng và đẳng cấp, với chất lượng và vẻ đẹp hoàn hảo, tạo được uy tín và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp trang sức ngọc trai cả nước.

  Join Our Talent Network
 • AMES ENGLISH

  AMES ENGLISH

  AMES ENGLISH cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

  Join Our Talent Network
 • NSN

  NSN

  Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của NSN. Tại NSN, đội ngũ Cán bộ nhân viên được xem là tài sản quý giá nhất của NSN.

  Join Our Talent Network
 • Cargill

  Cargill

  Cargill provides food, agriculture, financial and industrial products and services to the world. Together with farmers, customers, governments and communities, we help people thrive by applying our insights and over 150 years of experience. We have 155,000 employees in 70 countries/regions who are committed to feeding the world in a responsible way, reducing environmental impact and improving the communities where we live and work.

  Join Our Talent Network
 • Hòa Bình Group

  Hòa Bình Group

  ới niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E); cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến, chúng tôi - những chuyên viên của Hòa Bình Group đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

  Join Our Talent Network
 • AEG

  AEG

  Với chất lượng giảng viên quốc tế chất lượng, AEG là nơi ôn tập và rèn luyện giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS/TOEFL/SSAT/SAT. Ngoài nền tảng Anh ngữ vững chắc, AEG còn giúp bạn nâng tầm cao mới với sự tự tin để hòa nhập cùng thế giới khi du học, công tác, giao tiếp trong công việc.

  Join Our Talent Network