language
1

Welcome to CareerBuilder.vn

Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter's contacted infomation,updates and more...

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.

Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

 • Build a direct connection with the top employers
 • Wait in front for the best job opportunities
 • Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

 • VietCredit

  VietCredit

  VietCredit luôn trân trọng và xem nhân lực chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp.

  Join Our Talent Network
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM TÍN

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM TÍN

  Kim Tin Group was established on January 29th, 2000, are manufacturer and trader companies that specialized in welding rods, welding wires, non-ferrous metals, steel nails and wires, power tools, MDF boards and mining.

  Join Our Talent Network
 • Gilimex

  Gilimex

  Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhà nước vào năm 1982, Gilimex đã từng bước trải qua 36 năm không ngừng đổi mới, phát triển và chuyển đổi mô hình thành công ty cổ phần. Công ty đã đạt được những thành công nổi bật về tăng trưởng doanh thu; khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành may và dệt gia dụng tại Việt Nam

  Join Our Talent Network
 • Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên

  Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên

  Công ty Thiên Hoàng Nguyên được thành lập vào ngày 24/08/2007, kinh doanh trong lĩnh vực máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp như máy cắt cỏ, máy cưa xích, máy xới đất, các loại máy phun thuốc trừ sâu, bơm nước… Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất cho người nông dân.

  Join Our Talent Network
 • Dai-ichi Life

  Dai-ichi Life

  Được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life Japan, mảng kinh doanh chính của Tập đoàn Dai-ichi Life, là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản với tổng giá trị tài sản 443 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 49,5 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2016).

  Join Our Talent Network
 • Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS

  Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS

  With the determination of constant innovation and creativity to create the differences, NGS always respect and value all employees, encourage their creativity and foster human resources in our own way.

  Join Our Talent Network
 • Austdoor Group

  Austdoor Group

  Văn hoá Austdoor được hình thành và phát triển song hành cùng với sự trưởng thành của Tập đoàn. Có thể nói, văn hoá Austdoor là một tài sản vô giá được lưu truyền và tiếp nối của những thế hệ người Austdoor.

  Join Our Talent Network
 • Viettel IDC

  Viettel IDC

  Viettel IDC luôn chú trọng xây dựng những chính sách phát triển nhân lực hiệu quả nhằm kích thích sự phát triển năng lực cá nhân và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để mọi cán bộ nhân viên đều có cơ hội thể hiện được tối đa những năng lực của bản thân.

  Join Our Talent Network
 • Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

  Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

  Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

  Join Our Talent Network