Talent network

Talent network

After 15 years in Vietnam, we are proud to connect you with career opportunities 17.000+ Top companies - hot jobs with attractive salary

What is Talent Network?

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.
Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

Build a direct connection with the top employers

Wait in front for the best job opportunities2

Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

Công ty Cổ phần Khoáng sản Vật liệu Á CỘNG

Công ty Cổ phần Khoáng sản Vật liệu Á CỘNG (A Plus) là công ty cổ phần với 100% vốn Việt Nam thành lập vào tháng 12 năm 2008. A Plus luôn hướng tới trải nghiệm Khách hàng và đang xuất khẩu 100%. Các sản phẩm là đá ốp lát và vật liệu dùng cho trang trí nội, ngoại thất tới các thị trường tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Úc – New Zealand hơn 15 năm qua.

Wineco Việt Nam

Wineco Việt Nam đặt yếu tố con người lên hàng đầu, góp phần cho sự phát triển của mọi đối tác, khách hàng. Đồng thời mang lại giá trị bền vững cho xã hội và hạnh phúc cho mọi người.

Ocean Edu

Kết hợp sức mạnh vươn lên của con người Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, OCEAN EDU phấn đấu trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre

Công ty hiện có trụ sở chính tại Bến Tre, 01 văn phòng đại diện tại TP.HCM, 09 chi nhánh đặt tại Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM, Yên Bái, Bến Tre, Cần Thơ và Dak Lak, cùng với mạng lưới kinh doanh phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Là đối tác của nhiều nhà sản xuất dược phẩm lớn trên thế giới, chú trọng phương châm “Hiệu quả-An toàn-Chất lượng”, đẩy mạnh những sản phẩm chiến lược, Bepharco hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thị trường dược phẩm trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim

Nhận thức được sự cần thiết của lĩnh vực công nghệ trong cuộc sống. Nguyên Kim đã nhanh chóng được thành lập để phân phối sản phẩm phần cứng, phần mềm từ các hãng sản xuất công nghệ hàng đầu tới khách hàng. Sau nhiều năm không ngừng cải thiện kết hợp mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ, cùng sản phẩm chính hãng tốt nhất và quy trình đặt hàng thuận tiện, Nguyên Kim đã trở thành một trong những công ty hàng đầu phân phối sản phẩm công nghệ thông tin trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ ĐÔNG NAM BỘ

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ ĐÔNG NAM BỘ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ô tô, chuỗi hệ thống bao gồm: HYUNDAI NGỌC AN, NGỌC AN AUTO, EZ GROUP... o 327 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh o 325 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh o 70 Lương Định Của, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh o 1202 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 239 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Xây dựng Công trình IPC

Khởi đầu từ kinh doanh sắt thép và xây dựng, sau hơn 20 năm phát triển, IPC nay đã là một tập đoàn đa ngành nghề có đội ngũ nhân sự hùng mạnh, nguồn tài chính vững vàng. Với 9 công ty thành viên, có chi nhánh ở trong và ngoài nước, doanh thu trung bình 12 nghìn tỷ đồng, IPC tự hào là một trong những tập đoàn kinh doanh, sản xuất, và tổng thầu EPC lớn nhất Việt nam. Một trong những bước đi chiến lược của IPC là tham gia thị trường năng lượng tái tạo để bắt kịp xu thế tương lai, tạo giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Ngay từ năm 2014, với quyết tâm và nỗ lực lớn, IPC đã là nhà thầu chính của dự án điện mặt trời áp mái đầu tiên tại miền Bắc.

VDI

Công ty cổ phần Đầu tư Kỹ thuật số Việt (VDI) là công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giải pháp tích hợp hệ thống, chuyển đổi số, dịch vụ số. Là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thế mạnh giải pháp tích hợp hệ thống và dịch vụ số.

Feedback