Danh Sách Tác Giả

 • CareerBuilder Vietnam

  Brand Advocates

  Là những người am hiểu về lĩnh vực nhân sự và đang phụ trách những công việc liên quan đến tuyển dụng, tư vấn giải pháp thương hiệu và đào tạo nhân lực, nhóm viết bài của chuyên mục Talent Community mong muốn chia sẻ đến người đọc những trải nghiệm sâu sát với thực tế và hữu dụng nhất.

  Tổng số bài viết 11673

  Xem thêm

 • BeeQQ

  Freelance Copywriter

  Một copy writer tự do, yêu sự dịch chuyển và thường thích ghi lại cảm nhận của riêng mình về nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ trong ngành truyền thông, quảng cáo và nhân sự, BeeQQ hiện là cây bút chủ lực cho chuyên mục Talent Community với loạt chuyên đề về Đàm phán lương và Thu phục nhân tài.

  Tổng số bài viết 8

  Xem thêm

 • Thụy Vũ

  Content Contributor

  Cộng tác viên thường xuyên của Talent Community với nhiều nội dung chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc, bí quyết duy trì tinh thần và năng suất làm việc cũng như gợi ý phát triển sự nghiệp. Là người rất yêu câu chữ, thích viết lách với hơn 10 năm sống và làm việc trong lĩnh vực Content Marketing và Nhân sự, đang tiếp tục học hỏi và khám phá để ghi lại những trải nghiệm giá trị. Thích quan sát con người, lắng nghe những câu chuyện cuộc sống. Quan điểm rằng nội dung viết ra có thể được người đọc thích hoặc không, nhưng chắc chắn phải hàm chứa thông điệp thực sự, có giá trị cụ thể và ý nghĩa nhất định.

  Tổng số bài viết 63

  Xem thêm

  Bài viết nổi bật