language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Tổng số bài viết 0

Bài viết liên quan

 • “Xao nhãng” tích cực ngày Tết đến

  Tâm trạng của riêng bạn khi Tết Nguyên Đán 2018 đến thì đang như thế nào nhỉ? Áp dụng các bí quyết đơn giản để gặt hái thêm nhiều trải nghiệm thú vị và thành công trong năm sắp tới nhé !!

  Lượt xem 10,895
 • Góc nhìn mới từ Ocean Edu và Khát vọng trở thành công dân toàn cầu

  Tiếng Anh hiện đang được coi là một ngôn ngữ toàn cầu và thống lĩnh các mặt thế giới. Đến làm việc tại Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu - trong một môi trường đào tạo tiếng anh, làm việc và giao tiếp ngoại ngữ mỗi ngày, mỗi con người, thành viên đều cùng nhau hướng tới một mục đích : đó là trở thành công dân toàn cầu

  Lượt xem 11,707
 • Màu sắc tác động như thế nào đến biểu hiện làm việc?

  Màu sắc tác động đến năng lực làm việc, cảm xúc và hiệu quả công việc của bạn. Hãy dùng những màu sắc nhấn, bề mặt và sắc độ khác nhau để tạo ra không gian làm việc phù hợp nhất cho bạn

  Lượt xem 16,432
 • Sự kiện gì đang chờ đón bạn tại CareerBuilder.vn tháng 12 này?

  Hoà cùng không khí những ngày cuối năm, CareerBuilder cũng chính thức khởi động hoạt động khảo sát thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” với rất nhiều điều hấp dẫn sẽ sớm được bật mí ngay trong bài viết này. Hãy cùng xem những điều đặc biệt gì đang chờ đón bạn trong tháng 12 nhé!

  Lượt xem 7,659
 • Nhận quà hấp dẫn từ Clingme khi tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017”

  Từ ngày 15/12/2017 – 15/01/2018, Clingme dành tặng 30% hoàn tiền khi mua vé xem phim hoặc bắp nước tại các cụm rạp CGV, Lotte Cinema, Galaxy, BHD và Trung tâm chiếu phim Quốc gia chỉ với 3 bước thực hiện

  Lượt xem 9,369
 • 7 lí do để theo đuổi tấm bằng MBA quốc tế từ Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  Thời gian, tài chính và nỗ lực bỏ ra cho tấm bằng MBA là xứng đáng, nếu bạn muốn thăng tiến nhanh hơn, sớm tự làm chủ... qua những chương trình chất lượng như tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội

  Lượt xem 8,534
 • RITA VÕ – Sân chơi cho những ứng viên cá tính

  Với 20 năm xây dựng và phát triển, đa dạng ngành nghề kinh doanh, Rita Võ luôn là sân chơi đầy thử thách cho các ứng viên tiềm năng, muốn xây dựng được thương hiệu cá nhân thông qua việc chinh phục những cột mốc nghề nghiệp của mình tại đây.

  Lượt xem 8,942
 • Mức lương tối thiểu vùng 2017 mới nhất

  Mức lương tối thiểu vùng năm 2017 được thực hiện theo nghị định 153/2016/NĐ-CP ban hành ngày 14 tháng 11 năm 2016, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017. Bắt đầu từ ngày 01/01/2017, Doanh nghiệp thực hiện áp dụng mức lương tối thiểu vùng theo điều 3 của 153/2016/NĐ-CP như sau:

  Lượt xem 32,518
 • Tính xấu của con người khiến ai cũng giật mình ngẫm lại bản thân

  Con người sinh ra không ai là hoàn hảo, ai cũng tồn tại 2 mặt “tốt” và “xấu”. Chỉ khi học tính tốt, bỏ tính xấu, thì tâm hồn con người trở nên thanh khiết, tươi đẹp và toàn diện hơn.

  Lượt xem 20,861
 • Khó xử khi đàm phán lương? Hãy tìm đúng cách!

  Ai cũng biết ngại đàm phán lương sẽ gây ít nhiều trở ngại cho sự nghiệp. Ngoài công việc, văn hóa doanh nghiệp, học hỏi, thăng tiến thì lương thưởng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và ít nhiều ảnh hưởng đến sự tập trung cho công việc. Do đó đừng bỏ qua bước quan trọng này và hãy tự tin để xử lý gọn những tình huống khó xử này nhé!

  Lượt xem 19,241