CareerBuilder giới thiệu công nghệ mới trong quản lý nhân sự

Lượt xem: 10,386

Thông qua chuỗi hội thảo, CareerBuilder đưa ra cái nhìn đa chiều về ngành nhân sự và việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực này.

Trong tháng 3, CareerBuilder vừa tổ chức hai hội thảo nhân sự với chủ đề "Hello to Hire 4.0" tại khách sạn Lotte Legend, TP HCM vào ngày 22/3 và tại khách sạn Pullman, Hà Nội vào ngày 25/3 với sự tham dự của hơn 200 khách mời là quản lý cấp cao, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Buổi hội thảo được chủ trì và dẫn dắt bởi ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Tổng giám đốc CareerBuilder Việt Nam nhằm gửi đến khách tham dự nhiều thông tin cập nhật về các xu hướng tuyển nhân tài và quản lý nhân sự với sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng công nghệ cải tiến.

CareerBuilder hiện độc quyền phát triển chuỗi phần mềm cao cấp mang tên "Hello to Hire" gồm nhiều ứng dụng hỗ trợ cho cả một chu trình quản lý nhân sự từ việc tương tác và tiếp cận các ứng viên tiềm năng, tuyển dụng và hỗ trợ các quy trình làm việc trong công ty cho đến việc kiểm soát các hoạt động về lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên.

Toàn bộ chuỗi ứng dụng "Hello to Hire" theo chuẩn 4.0 đã được CareerBuilder áp dụng tại thị trường Mỹ. Riêng tại Việt Nam và một số nước khác như Ấn Độ hay Singapore, thương hiệu chỉ mới đưa ra thử nghiệm một số phần mềm hỗ trợ tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng. Thách thức được đặt ra cho các thị trường như Việt Nam là công nghệ hiện có thể hỗ trợ con người trong nhiều hoạt động nhưng liệu chính bản thân con người đã có những thay đổi thức thời nào để theo kịp và đáp ứng với sự phát triển của công nghệ.

Hội thảo Hello to Hire 4.0 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Để giải đáp những khúc mắc và làm rõ hơn về vấn đề này, hội thảo đã mời một số vị khách đặc biệt đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao. Đó là ông Lê Trọng Khang - Giám đốc điều hành Công ty DI Central (TP HCM), bà Đinh Kim Nhung - Tổng phụ trách nguồn nhân lực của Masan Group (TP HCM), ông Trần Trung Kiên - Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp ngân hàng SeABank (Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Bích Huyền - Chuyên gia nhân sự cao cấp ngân hàng VPBank (HN).

Buổi toạ đàm còn có sự tham gia của hai diễn giả quốc tế là bà Angeline V Teo - Chủ tịch của PEP WorldWide Asia với danh xưng Workplace Doctor (tạm dịch: Bác sĩ tư vấn cho các vấn đề phát sinh nơi công sở) và ông Andrew Chow, tác giả nổi tiếng của tuyển tập sách "Social Media 247", "Public Relations 247" và "Personal Branding 247". Các diễn giả đã đem đến những góc nhìn đa chiều và tham chiếu so sánh cụ thể về những khác biệt giữa quan điểm của người làm nhân sự tại Việt Nam và trên thế giới.

Trong hội thảo nhân sự "Hello to Hire 4.0", CareerBuilder đã công bố kết quả chính thức của khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2018" với vị trí đầu bảng thuộc về Công ty FPT Telecom. Kết quả này phần nào phản ánh khả năng cạnh tranh tốt của những doanh nghiệp có ưu thế về phát triển công nghệ trong cuộc đua đường dài để thu hút nguồn nhân lực tại Việt Nam. Toàn bộ chi tiết và danh sách 100 công ty chiến thắng trong khảo sát năm 2018 được cập nhật tại careerbuilder.vn/eoc-winner-2018 và trong báo cáo chuyên sâu dự kiến được phát hành vào tháng 4/2019.

Hội thảo Hello to Hire 4.0 diễn ra tại Hà Nội

Với mong muốn mang xu hướng công nghệ mới vào thị trường nhân sự tại Việt Nam, đại diện CareerBuilder cam kết sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của mình để tiếp tục mang đến nhiều công cụ nghề nghiệp tốt cho người lao động cùng đồng hành tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Trong năm 2018, doanh nghiệp đã ra mắt một loạt những dịch vụ tiện ích miễn phí cho ứng viên như cổng thông tin lương thưởng VietnamSalary.vn, công cụ tạo và chỉnh sửa CV trực tuyến CVHay.vn, bản đồ định hướng nghề nghiệp CareerMap. Các sản phẩm hỗ trợ tuyển dụng mới cho doanh nghiệp là Talent Referral 1.0 sử dụng nguồn tham khảo từ các mối quan hệ của nhân viên nội bộ hay phiên bản cập nhật Talent Solution 3.5 - hệ thống kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động thu hút nhân sự của nhiều công ty cả trong và ngoài nước trong hơn 5 năm qua.

Với bề dày kinh nghiệm 12 năm tại thị trường Việt Nam, CareerBuilder sở hữu mạng việc làm và tuyển dụng trực tuyến với gần 5 triệu thành viên và người đăng ký dịch vụ, hơn 20.000 việc làm cập nhật hàng tháng. Công ty cung cấp 10 dịch vụ tuyển dụng đa dạng được áp dụng công nghệ. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

Nguồn : CareerBuilder Vietnam

Bài viết liên quan

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerBuilder.vn

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerBuilder.vn

Feedback