Careerbuilder khởi động khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2022’

Lượt xem: 5,202

CareerBuilder vừa khởi động khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” và dự kiến kết thúc vào ngày 31/12/2022. Chương trình mong muốn tiếp cận những phản hồi, nhu cầu, mong đợi của người đi làm trên cả nước.

Năm nay, CareerBuilder phối hợp cùng đối tác phương pháp luận Amco Việt Nam. Bộ câu hỏi được chọn lọc theo các tiêu chí khách quan, nhằm ghi nhận trải nghiệm của người đi làm khi ứng tuyển, cảm nhận về công việc hiện tại và mong muốn, kỳ vọng trong tương lai. Toàn bộ câu trả lời thu thập được từ đáp viên sẽ được phân tích và tổng hợp thành báo cáo chuyên sâu với những dữ liệu tham khảo quan trọng. Điều này giúp các doanh nghiệp nghiên cứu, định hướng, tiếp tục cải thiện tốt hơn những chính sách nhân sự, các giải pháp tạo nguồn và chế độ lao động dành cho người đi làm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khảo sát còn vinh danh các nhà tuyển dụng hàng đầu trong mắt người lao động. Hoạt động bình chọn ra “Top 100 Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề như: sản xuất, hàng tiêu dùng nhanh, bất động sản, tài chính - ngân hàng, xây dựng, bán lẻ - bán sỉ... 

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” bên cạnh việc tôn vinh 100 nhà tuyển dụng được người lao động bình chọn nhiều nhất còn có thêm những hạng mục riêng như: nhà tuyển dụng được yêu thích theo nhóm ngành nghề, theo vùng miền, hạng mục “Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất”. 

Các đáp viên chỉ cần không quá 15 phút để thực hiện trọn vẹn các câu hỏi khảo sát và nhận bản báo cáo này miễn phí.

Careerbuilder khởi động khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2022’
Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” chính thức bắt đầu

Đặc biệt, đơn vị thực hiện khảo sát CareerBuilder.vn cùng các nhà tài trợ đồng hành tri ân những đóng góp, ý kiến của đáp viên tham gia chương trình qua các phần quà công nghệ giá trị và Evoucher mua sắm, ăn uống hấp dẫn. Các món quà sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên để gửi đến đáp viên may mắn trong suốt thời gian diễn ra khảo sát (đến hết ngày 31/12/2022).

Quà tặng giá trị dành tặng đáp viên may mắn tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022”
Quà tặng giá trị dành tặng đáp viên may mắn tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022”

Để tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022”, đáp viên chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://careerbuilder.vn/employerofchoice-survey-2022 và hoàn thành đầy đủ các bước trong khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022”.

Bước 2: Điền thông tin liên hệ xác thực để đảm bảo Ban tổ chức có thể thông báo giải thưởng và gửi quà đến tận tay đáp viên may mắn.

CareerBuilder Việt Nam

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn hàng đầu thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp; CareerBuilder.vn đã và đang là sự lựa chọn của hơn 20.000 nhà tuyển dụng hàng đầu với hơn 30.000 cơ hội việc tốt - lương cao mới hàng tháng, có hơn 5 triệu người dùng.

Bên cạnh đó, CareerBuilder Việt Nam cung cấp độc quyền nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp các đối tượng ứng viên khác nhau thông qua hệ sinh thái nghề nghiệp toàn diện như: CareerStart.vn, TalentNetwork.vn, VieclamIT.vn, CareerMap.vn, CVHay.vn và VietnamSalary.vn.

 

Nguồn : Báo Vietnamnet

Bài viết liên quan

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerBuilder.vn

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerBuilder.vn

Feedback