CareerBuilder tiến hành khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2021’

Lượt xem: 5,580

CareerBuilder phối hợp cùng Amco Việt Nam triển khai khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” bắt đầu từ ngày 18/11.

Đây là khảo sát thường niên của CareerBuilder, với mong muốn tiếp cận những phản hồi, nhu cầu, mong đợi của người đi làm trên khắp cả nước. Đặc biệt, trải qua “bão” Covid-19 trong năm 2021, tình hình nguồn nhân lực cũng như thị trường lao động có nhiều biến động, ảnh hưởng đến doanh nghiệp và tâm lý người đi làm.

Bộ câu hỏi được chọn lọc theo các tiêu chí khách quan nhằm ghi nhận: trải nghiệm của người đi làm khi ứng tuyển; cảm nhận về công việc trong và sau thời gian giãn cách; trải nghiệm “làm việc từ xa”, “3 tại chỗ”... Bên cạnh đó, người đi làm có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về phúc lợi, nhu cầu và kỳ vọng trong tương lai về đào tạo, nâng cao kỹ năng nhằm thích ứng với thị trường lao động thời kỳ “bình thường mới”.

Toàn bộ câu trả lời sẽ được phân tích và tổng hợp thành báo cáo chuyên sâu với những dữ liệu tham khảo quan trọng để các doanh nghiệp nghiên cứu, định hướng, tiếp tục cải thiện tốt hơn chính sách nhân sự, chế độ lao động dành cho người đi làm tại Việt Nam.

Cuộc khảo sát còn mong muốn vinh danh các nhà tuyển dụng hàng đầu theo người lao động, thuộc nhiều ngành nghề như: sản xuất, hàng tiêu dùng nhanh, bất động sản, tài chính - ngân hàng, xây dựng, bán lẻ - bán sỉ... Từ đó, chương trình sẽ chọn ra “Top 100 Nhà tuyển dụng yêu thích 2021”.

Ngoài ra, khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” còn có thêm những hạng mục riêng như: nhà tuyển dụng được yêu thích theo nhóm ngành nghề, theo vùng miền; “Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất”.

Đại diện CareerBuilder cho biết, người tham gia khảo sát chỉ mất không quá 15 phút để thực hiện trọn vẹn các câu hỏi khảo sát và được nhận bản báo cáo này hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” chính thức bắt đầu
Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” chính thức bắt đầu

Đặc biệt, đơn vị thực hiện khảo sát - CareerBuilder.vn tri ân những đóng góp, ý kiến của người trả lời khảo sát bằng những phần quà thú vị đến từ các nhà tài trợ chương trình Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – TechcombankTập đoàn Hưng ThịnhFE CreditJotun Vietnam với hơn 450 phần quà công nghệ, quà kỷ niệm sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên để gửi đến người may mắn trong suốt thời gian diễn ra khảo sát (từ ngày 18/11/2021 - 30/12/2021).

Quà tặng hấp dẫn gồm: 1 máy tính bảng Ipad Pro M1 11inch Wifi 128GB; 1 Apple Watch S6 40mm; 1 Tai nghe Bluetooth Airpods 3 Apple; 1 Laptop Asus; 5 Evoucher mua sắm, ăn uống trị giá 1 triệu đồng; 5 Evoucher trị giá 500.000 đồng; 175 Evoucher trị giá 200.000 đồng; bộ quà tặng năm mới; bộ quà tặng văn phòng và các phần quà kỷ niệm.

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” chính thức bắt đầu
Hơn 450 phần quà tặng dành cho những người tham gia khảo sát may mắn từ chương trình 

Để tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021”, người trả lời chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản như sau:
Bước 1: Truy cập đường dẫn https://careerbuilder.vn/employerofchoice-survey-2021 và hoàn thành đầy đủ các bước trong khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021”.
Bước 2: Điền thông tin liên hệ xác thực để đảm bảo ban tổ chức có thể thông báo giải thưởng và gửi quà đến tận tay người trả lời may mắn.

Nguồn : Báo Vietnamnet

Bài viết liên quan

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerBuilder.vn

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerBuilder.vn

Feedback