JOB FAIR UFM 2016 – Việc làm trong tầm tay

Lượt xem 8,790

Sinh viên mới ra trường tuy không được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm nhưng bù lại tính năng động, dễ tiếp thu công việc, sự sáng tạo và trẻ trung lại chính là điểm mạnh của các bạn. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối với bộ phận này không hề nhỏ và hoạt động tuyển dụng vẫn được các cơ sở, đơn vị tiến hành hàng năm nhằm bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho công ty mình.

Tại trường ĐH Tài chính – Marketing, có một sự kiện diễn ra hàng năm làm cầu nối giữa các bạn sinh viên năm 3, năm 4 và các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp các bạn có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp yêu thích ngay khi mới ra trường hoặc còn ngồi trên ghế giảng đường. Sự kiện được nhắc đến ở đây chính là Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM.

 

 

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Ngày hội tuyển dụng 2016 của trường ĐH Tài chính – Marketing năm nay sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút nhiều sinh viên hơn và sẽ có những thay đổi để mang đến những màu sắc mới cho ngày hội.

Những bộ CV cũng đang được các bạn sinh viên gấp rút hoàn thành để mang đến những thông tin tốt nhất gởi đến các doanh nghiệp. Đồng thời công tác chuẩn bị từ phía nhà trường cũng đang dần được hoàn thiện, tất cả vì một mục tiêu chung là mang đến một ngày hội thành công, hoàn thành mục tiêu tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

 

 

Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2016 sẽ được diễn ra từ 07g30 đến 15g00 ngày 18/06/2016 tại trụ sở chính Trường ĐH Tài chính – Marketing, số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7. Vẫn còn khoảng 2 tuần để các doanh nghiệp đăng ký tham gia ngày hội. Doanh nghiệp đăng ký vui lòng truy cập địa chỉ: http://cecr.ufm.edu.vn/p/NGAY-HOI-TUYEN-DUNG-JOB-FAIR-2016/1601. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, phòng A.107 trụ sở chính hoặc tại số điện thoại: 08.37720407.

  Nguồn: ĐH Tài chính - Marketing