• WE’RE BUILDING FOR YOU – Một lời cam kết tận tâm từ CareerBuilder

  Tình hình đại dịch COVID-19 hiện diễn biến khá phức tạp trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, cùng với những tác động không mong muốn đang tạo áp lực lan rộng đến nền kinh tế nói chung và thị trường lao động nói riêng.

  Lượt xem 8,270
 • CareerBuilder Việt Nam giới thiệu các phương án cấp tốc giúp doanh nghiệp cải thiện chương trình tuyển dụng trong tình hình khó khăn

  Tính từ đầu quý 01/2020, dịch bệnh COVID-19 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam cũng như nhiều vùng lãnh thổ khác trên thế giới, thoạt đầu như một cơn bão ngầm và hiện sức ảnh hưởng của nó đang quét dần khắp các lĩnh vực từ đời sống đến kinh tế với áp lực ngày một tăng cao.

  Lượt xem 6,460
 • CareerBuilder giới thiệu công nghệ mới trong quản lý nhân sự

  Trong tháng 3, CareerBuilder vừa tổ chức hai hội thảo nhân sự với chủ đề "Hello to Hire 4.0" tại khách sạn Lotte Legend, TP HCM vào ngày 22/3 và tại khách sạn Pullman, Hà Nội vào ngày 25/3 với sự tham dự của hơn 200 khách mời là quản lý cấp cao, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

  Lượt xem 9,989
 • Chính sách mới về lao động và tiền lương có hiệu lực từ tháng 6/2017

  Giảm 0,5 % mức đóng vào quỹ BHTN, bệnh nghề nghiệp, chế độ tiền công đối với người lao động làm việc theo hình thức cộng đồng..là những chính sách có hiệu lực kể từ 1/6/2017.

  Lượt xem 10,489
 • Đa dạng trong lựa chọn nghề nghiệp với 17.000 việc làm trên CareerBuilder.vn

  Giữa tháng 04/2017, CareerBuilder Vietnam lại tiếp tục thông báo một kỷ lục mới với con số đạt được ấn tượng hơn là 17.000 việc làm. Đây là một kết quả ngoài dự kiến, mang tính động viên và đầy khích lệ về sự tín nhiệm không ngừng gia tăng của các nhà tuyển dụng dành cho công ty.

  Lượt xem 7,308
 • Ngày hội nghề nghiệp năm 2016 Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

  Ngày hội nghề nghiệp là một hoạt động thường niên, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường nguồn nhân lực, đồng thời giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho sinh viên.

  Lượt xem 8,663
 • JOB FAIR UFM 2016 – Việc làm trong tầm tay

  Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Job Fair UFM 2016 - Ngày hội tuyển dụng của trường ĐH Tài chính – Marketing năm nay sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút nhiều sinh viên hơn và sẽ có những thay đổi để mang đến những màu sắc mới cho ngày hội.

  Lượt xem 8,846
 • LG thuộc top 3 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2015

  Theo kết quả khảo sát thường niên của Mạng việc làm Career Builder Việt về hạng mục Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2015, LG Electronics đã tạo ra bước nhảy vọt và lọt vào vị trí Top 3.

  Lượt xem 8,771
 • CareerBuilder - Hai Mươi Năm, Một Giải Pháp

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và những thay đổi trong mảng tuyển dụng, CareerBuilder đang ngày càng hoàn thiện giải pháp nhân sự để kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Lượt xem 8,092
 • Năm 2014: Tỉ Lệ Cạnh Tranh Của Ứng Viên Tìm Việc Tăng Hay Giảm?

  Năm 2014, tuy nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng rất nhiều ứng viên lại không thể tìm được việc làm mới. Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Giám đốc Điều hành CareerBuilder Việt Nam, lý giải: “Bức tranh chung cho thị trường nhân lực năm 2014 là sự cạnh tranh khốc liệt của các ứng viên trong khi nhu cầu tuyển dụng khá ổn định. Theo ước tính, trung bình mỗi ứng viên phải vượt qua 59 ứng viên khác để có được một công việc mới. Sự cạnh tranh này diễn ra đồng thời ở các vị trí dành cho ứng viên ít kinh nghiệm hoặc quản lý cấp trung và ngay cả các vị trí quản lý cấp cao (tỉ lệ 1:32).

  Lượt xem 8,180
 • Điểm nóng thị trường Nhân Lực Quý III/2014

  CareerBuilder.vn thực hiện báo cáo về một vài điểm đáng lưu ý trên thị thường nhân lực Quý III năm 2014 dựa theo số liệu từ website www.careerbuilder.vn

  Lượt xem 8,558
 • Quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về việc làm

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 03/2014/NĐ-CP, ngày 16/01/2014, quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về việc làm.

  Lượt xem 10,789
 • CareerBuilder Kick-off – Nơi gặp gỡ các chuyên gia nhân sự hàng đầu

  Đầu năm 2014, đoàn CareerBuilder Việt Nam với đại diện các doanh nghiệp, các ứng viên đoạt giải chương trình “CV Hay, có ngay Cơ Hội!” và các nhân viên xuất sắc nhất năm 2013 sẽ có chuyến đi 11 ngày đến Mỹ và tham gia Hội nghị toàn cầu CareerBuilder Kick-off tại Chicago.

  Lượt xem 9,939
 • Dự thảo luật việc làm: Nhiều bất lợi cho người lao động

  Dự thảo Luật Việc làm lần 4 có nhiều điểm mới so với các quy định hiện hành nhưng cũng có không ít điểm bất lợi đối với người lao động

  Lượt xem 11,387