language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi - Mission Vision Values
 

Thẳng Thắn

Minh bạch, trung thực và tôn trọng trong mọi mối quan hệ.

 

Chủ Động Đi Kèm Tinh Thần Kỷ Luật

Chúng tôi quan tâm phát triển năng lực lãnh đạo trong mỗi nhân viên. Vì thế, mỗi thành viên của công ty được phép chủ động thực thi dự án của mình đi kèm với tinh thần kỷ luật cao. Tại CareerBuilder.vn, mỗi thành công của bạn đều được tưởng thưởng xứng đáng.

 

Đam Mê Công Việc

Chúng tôi giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được mục tiêu của mình bằng tất cả niềm say mê. Qua đó, CareerBuilder.vn giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống và kiến tạo nên môi trường làm việc nơi mỗi cá nhân với tính cách và nền tảng phát triển riêng đều có thể vươn đến thành công. Chúng tôi khuyến khích nhân viên sẵn sàng đón nhận thử thách và cảm nhận ý nghĩa cuộc sống khi biến ý tưởng của mình thành hiện thực và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Không chỉ đem đến cho nhân viên mức thu nhập hấp dẫn, chúng tôi còn cùng họ xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

 

Năng Động

Để tiến lên phía trước, chúng tôi không ngừng học hỏi và áp dụng kiến thức thực tiễn vào hành động. Đầu tư phát triển chất lượng nhân viên và khuyến khích áp dụng kỹ năng phản biện cho mọi quyết định của công ty là nền tảng cơ bản. Chúng tôi tin đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh duy nhất để phát triển bền vững.

 

Tích Cực Hợp Tác

Giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống và biến điều dường như không thể thành hiện thực. Khi đương đầu thách thức, chúng tôi chủ động mang đến những giải pháp hiệu quả hơn cả mong đợi.