language
1

Chào mừng bạn đến CareerBuilder.vn

Đăng nhập ngay để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa ...

Thuật ngữ

Chọn chế độ bảo mật, nhà tuyển dụng không thể xem thông tin cá nhân của ứng viên, chỉ có thể liên lạc qua email thông qua trang CareerBuilder.vn

Bao gồm những thông tin chung về liên quan đến hoạt động kiếm việc của ứng viên như ngành nghề lựa chọn, chế độ bảo mật hồ sơ và danh sách hạn chế các công ty tìm kiếm.

Nơi người tìm việc có thể tìm thấy những công việc mới nhất vừa được đăng trên trang web của CareerBuilder.vn.

Bao gồm những bài báo, những bài khảo sát, những mẹo vặt giúp bạn thành công hơn trong môi trường làm việc.

Đây là nơi chủ tài khoản nhập địa chỉ email của mình để có thể nhận được newsletter theo định kỳ của CareerBuilder.vn.

Đây là chế độ bảo mật hoặc không bảo mật thông tin cá nhân của ứng viên đối với nhà tuyển dụng tùy vào sự lựa chọn của ứng viên.

Nơi chủ tài khoản có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của chính mình.

Nơi người tìm việc có thể tìm thấy những cơ hội làm việc hấp dẫn với những công ty hàng đầu, có uy tín tại Việt Nam.

Liệt kê những công việc phù hợp với các tiêu chí tìm kiếm mà ứng viên đã thiết lập cho từng ngành nghề mà mình muốn làm.

Liệt kê tất cả các việc làm tương ứng được lựa chọn theo 3 tiêu chí mà ứng viên đã thiết lập trong HS xin việc (vị trí mong muốn / ngành nghề / nơi làm việc).

Nơi chủ tài khoản có thể đăng hồ sơ xin việc của mình trên trang web của CareerBuilder.vn để các nhà tuyển dụng xem xét.

Liệt kê số công việc mà ứng viên đã lưu trong quá trình kiếm việc trong bao gồm tên công ty, địa điểm, mức lương, ngày đăng, ngày lưu.

Hiển thị danh sách các công ty phù hợp với tiêu chí tìm kiếm do chủ tài khoản thiết lập vd từ khóa công việc, tỉnh/tp, quốc gia...

Giới thiệu những khóa học và những trường đại học trên thế giới; đồng thời giới thiệu những thông tin cần thiết về các buổi hội thảo du học và các cơ hội để nhận học bổng của các trường trên thế giới.

Người truy cập có thể chia sẻ hoặc cho bạn bè mình biết về trang CareerBuilder.vn và những công việc hấp dẫn mà trang này mang đến cho người tìm việc.

Đây là nơi người truy cập có thể tham khảo thêm ý kiến của nhiều người về những vấn đề giao tiếp thường gặp trong công việc. Đồng thời đây cũng là trang cung cấp những tin tức, thông tin về khóa học, các chương trình đào tạo.

Chọn chế độ này, nhà tuyển dụng sẽ có thể xem thông tin cá nhân của ứng viên ví dụ như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail, số điện thoại của người tham khảo.

Nơi người tìm việc có thể tìm kiếm công việc cho mình một cách nhanh chóng bằng cách click vào ngành nghề phù hợp đã được liệt kê sẵn.

Nơi người tìm việc có thể tìm kiếm công việc theo thời gian đăng tuyển.

Cung cấp cho người sử dụng công cụ tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng theo những tiêu chí đã chọn bằng cách nhập từ khóa công việc, ngành nghề, quốc gia, thành phố mà mình muốn làm việc.

Đây là nơi mà chủ tài khoản có thể tìm kiếm công việc cho mình bằng cách chọn một trong ba phương pháp: tìm kiếm theo tiêu chí, tìm kiếm theo ngày đăng và tìm kiếm theo ngành nghề.

Thông tin về những công ty đã làm việc và những kinh nghiệm đạt được.

Nơi bạn có thể bồi đắp thêm cho mình những kiến thức cần thiết về luật lao động qua những bài viết, bình luận.

Bao gồm những tiêu chí mà ứng viên đặt ra cho công việc của mình ví dụ như hình thức làm việc, loại hình làm việc, mức lương đề nghị, cấp bậc, nơi làm việc,...

My CareerBuilder là một trang cá nhân riêng của mỗi chủ tài khoản mà tại đó chủ tài khoản có thể quản lý hồ sơ xin việc của mình, quản lý quá trình kiếm việc, đồng thời cũng có thể thống kê các hoạt động xin việc trực tuyến của mình (VD: thống kê công việc tương ứng, số lần nộp đơn trực tuyến, số lần nhà tuyển dụng xem CV của mình,...).

Là những đồng nghiệp hoặc cấp trên trước đây của Ứng viên điền vào để các nhà tuyển dụng có thể xác nhận khả năng của ứng viên nếu cần thiết.